Trang chủ » Bán đèn pha Led Philips đạt chuẩn an toàn quốc tế

Bán đèn pha Led Philips đạt chuẩn an toàn quốc tế

(Ngày đăng: 18-12-2017 11:07:50)
Công nghệ chiếu sáng ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại, nhưng đi kèm với sự chuyên nghiệp và hiện đại ấy, một yêu cầu không thể bỏ qua đó là sự an toàn. Hiện tại, công ty chúng tôi có bán đèn pha led Philips đạt chuẩn an toàn điện.

Đèn pha led Philips được thiết kế và sản xuất theo các dây chuyền hiện đại của các quốc gia tiên tiến. Vì thế sản phẩm không chỉ cao về mặt ánh sáng mà còn có kiểu dáng hiện đại, tinh tế cùng quy trình lắp đặt đơn giản giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì những không làm giảm nguồn ánh sáng.

Đèn pha led PhilipsĐèn pha Led sử dụng nguồn sáng led công suất cao. Thiết kế kiểu dáng và chất lượng đạt chuẩn IP65 về an toàn điện, hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm. Với tính năng và hiệu suất chiếu sáng của đèn pha Led, việc công ty chúng tôi bán đèn pha Led đã trở thành chiến lược để chúng tôi mang sự thịnh vượng cũng như tính hiện đại của công nghệ chiếu sáng đế từng hộ gia đình.

Bên cạnh đó, lớp vỏ sản phẩm được làm từ sơn tĩnh điện cộng với những chỗ tiếp xúc trên đèn được phủ một lớp sơn tĩnh điện đảm bảo hoạt động ở mọi điều kiện. Không chỉ có thế, đèn pha Led còn tích hợp cả bộ phận chuyển đổi điện áp hoạt động ở tần suất rộng. Cùng với đó, sản phẩm đèn pha Led không phát ra tia UV, thân thiện với môi trường đã trở thành một trong những tiêu chí giúp dòng sản phẩm này trở thành dòng sản phẩm được ưu chuộng và quan tâm trong thị trường chiếu sáng chỉ trong vòng mấy ngày tung ra thị trường.

Bán đèn pha Led Philips đạt chuẩn an toàn điện vừa là mục tiêu đồng thời vừa là cơ hội để công ty chúng tôi quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Sử dụng đèn pha led an toàn của công ty chúng tôi, quý khách hàng thoải mái tận hưởng cuộc sống, thoái mái thiết kế cho mình một không gian nhà ở đẹp, tiện nghi và đầy tính thẩm mĩ. Nhất là đối với quý khách hàng quan tâm đến công nghệ chiếu sáng an toàn, thân thiện với môi trường.

Vì một môi trường sống xanh-sạch-thân thiện, bán đèn pha Led cũng chính là tạo được nhịp sống mới văn minh hơn, an toàn hơn cho quý khách hàng. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hiện đại cho mọi không gian ngoài trời, công trình, kiến trúc hay các khu vui chơi, công viên, sân bóng đá khác nhau hiện nay. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn hết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG