Trang chủ » Bí kíp tán gái siêu kinh điển bằng gấu bông giá rẻ

Bí kíp tán gái siêu kinh điển bằng gấu bông giá rẻ

(Ngày đăng: 01-02-2018 16:36:17)
Có phải bạn đang để ý tới một cô gái mà chưa dám thổ lộ. Bạn rất e ngại với hàng tá vệ tinh vây quanh cô ấy và lo rằng nếu như chậm trễ cơ hội sẽ nhanh chóng bị tuột trong vòng tay. Bạn cũng chẳng có nhiều kinh nghiệm tình trường và cách thổ lộ như thế nào để khiến nàng không bị bất ngờ “chạy té khói”?

Đừng lo, những chiêu thức nhanh chóng chiếm được trái tim nàng, làm nàng rung động của shop gấu bông giá rẻ Quà Tặng Bí Ẩn ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt nàng, rút ngắn lại khoảng cách. Thế nhưng trước tiên phải sở hữu ngay sản phẩm gấu bông để làm món quà tặng đặc biệt trước đã nhé.

Bí kíp tán gái siêu kinh điển bằng gấu bông giá rẻ

Bí kíp tán gái bằng cách tặng gấu bông

Bước 1: Phải tìm hiểu thật kỹ đối phương

Nếu bạn đã thích và yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên, bạn muốn chiếm được trái tim của nàng. Thì đừng bao giờ vội vàng tỏ tình hay đẩy nhanh tiến độ. Hãy tìm hiểu thật kỹ đối phương để vừa xác nhận lại tình cảm “sét đánh của mình” lại vừa tìm kiếm được nhiều điểm thú vị từ nàng. Và hãy lưu ý những chi tiết cực kì nhỏ như nàng thích món quà gì, màu sắc như thế nào, tính cách của nàng ra sao. À, tuyệt đối đừng tìm hiểu quá sâu vì nàng sẽ nghĩ bạn rất vô duyên đấy nhé.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin qua facebook, instagram, zalo hoặc kết thân với những người bạn của nàng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có được nhiều thông tin hơn.

Bước 2 : Tấn công sơ cấp.

Sau khi đã tìm hiểu và nắm bắt một số vấn đề cá nhân cơ bản. Bạn có thể tấn công nàng bằng những tin nhắn, bạn có thể hẹn nàng đi uống trà sữa đơn giản. những hành động đó sẽ gây chú ý và để nàng có thể biết được nàng khá có chỗ đứng trong tâm trí bạn. Đừng vội vàng tấn công mà hãy thực hiện từ từ từng bước một bởi vì cô gái ấy dù có cá tính đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ chỉ mong nhận lại được những gì nhẹ nhàng từ các chàng trai mà thôi.

Sau những buổi hẹn hò đó, hãy tìm cách quan tâm nàng mỗi ngày. Bằng những cử chỉ cực kì đơn giản như rủ nàng đi xem phim, hỏi thăm về những điều thú vị hàng ngày hay chỉ vài ba tin nhắn hỏi nàng đang làm gì, có mệt không, đã ăn chưa cũng đã làm ấm lòng nàng rồi đấy nhé.

Bước 3 : Tỏ tình

Khi tình cảm của bạn dành cho nàng đã đủ lớn và cảm nhận được nàng cũng dành khá nhiều tình cảm dành cho bạn. Bạn cần phải đi đến quyết định cuối cùng đó là tỏ tình với nàng. Vì đây là đòn quyết định nên bạn cần phải chuẩn bị thật là chu đáo. Nếu không bí kíp tán gái này sẽ hỏng mất.

Hãy dành ra một buổi tối lãng mạn, chọn lựa một khung cảnh lãng mạn, bạn cũng sắp xếp một ít ánh nến để cảnh vật thêm lãng mạn hơn. Sau đó cầm trên tay một bó hoa hồng và nói lên những suy nghĩ từ bấy lâu nay và cuối cùng chốt lại một câu thật sâu trong con tim như :”anh yêu em, làm bạn gái anh nhé”, sau đó lấy một chú gấu bông Teddy hoặc gấu bông dễ thương mà bạn nghỉ là nàng thích ra và chìa về phía nàng. Chắc chắn rằng nàng sẽ thật hạnh phúc bởi ngày hôm đó là ngày vô cùng tuyệt vời.

Tán đổ đối phương không hề khó, cái khó là bạn đã biết cách thể hiện sự chân thành của mình với nàng và chọn lựa được thời điểm thích hợp hay chưa.

Nếu còn hơi e ngại và chưa biết cách tán gái, hãy liên hệ với shop gấu bông Quà Tặng Bí Ẩn, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn, giúp bạn nha chóng tán đổ cô nàng mà bạn đang mến. Và đừng quên, những chú gấu bông dễ thương, đáng yêu chắc chắn sẽ không khiến nàng thất vọng.