Trang chủ » Biện pháp thi công ống luồn Comet an toàn

Biện pháp thi công ống luồn Comet an toàn

(Ngày đăng: 06-11-2017 11:16:22)
Dùng ống luồn Comet an toàn làm cho hệ thống dây dẫn được bảo vệ cách tuyệt đối, với mỗi cách lắp các loại ống luồn khác nhau mang lại vẻ đẹp tinh tế cho công trình. Tuy nhiên sau khi được tư vấn chọn ống luồn việc cần quan tâm là thi công ống luồn Comet an toàn sao cho chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Có thể bạn sử dụng dịch vụ thi công ống luồn nhưng bạn cũng cần biết quy trình các bước thi công để đảm bảo hệ thống dây dẫn sau khi thi công ống luồn được hoàn hảo và bền vững nhất theo thời gian.

Trước tiên, để thi công ống luồn dây điện Comet an toàn bạn cần xác định rõ loại ống luồn phù hợp. Tức là phải tính toán trước được với mỗi loại công trình, mỗi loại mục đích sử dụng mà sử dụng sao cho đúng, sao cho tiết kiệm và hợp lý. Vì không phải loại ống luồn nào cũng được sử dụng chung, dùng ống luồn dây dẫn điện thì không thể phục vụ cho việc luồn ống dẫn gas hay dẫn dây cáp. Đặc thù của mỗi loại ống luồn thích hợp tương ứng với một loại dây. Khi sử dụng ống luồn Comet an toàn mà bạn dùng sai loại ống phù hợp sẽ ảnh hưởng tới chuyện ống mau bị hư, vỡ, giảm tuổi thọ. Và đó là điều không nên.

Ống luồn dây điện nhựa CometĐiều tiếp theo khi bạn đã xác định được loại ống cần dùng, bạn nên tính toán về đường kính ống. Đường kính ống là môt trong những thông số quan trọng. Nhìn vào thông số bạn biết được loại ống luồn Comet an toàn này có thể chịu đựng được, tải được loại dây có tiết diện bên trong khoảng bao nhiêu. Uơc lượng được, tính toán được cần thêm hoặc bớt đi bao nhiêu ống luồn để cho ra hiệu quả tốt nhất. Không nên dùng ống luồn Comet an toàn mà chưa biết được tiết diện dây dẫn ra sao, vì nếu dây lớn hơn ống luồn thì việc thi công là khó khăn, gây tốn kém không nên có.

Đồng thời cũng không nên chọn mua ống luồn với đường kính lớn hơn tiết diện dây dẫn nhièu lần. Vì sao? Vì làm như vậy sẽ gây lãng phí mà độ bảo vệ dây dẫn cũng không cao, chưa kể đến việc ống luồn chiếm nhiều diện tích, gây mất thẩm mỹ cho công trình. Vậy nên chọn loại ống luồn Comet an toàn thế nào? Nên chọn ống có đường kính lớn hơn dây dẫn một chút như vậy sẽ vừa tiết kiệm ống mà không gây mất vẻ đẹp công trình của bạn.

Điều cuối cùng trong việc thi công ống luồn Comet an toàn thì bạn nên, và rất cần chú ý đến ống luồn, chất liệu, cách bố trí. Như đi âm trường thì phải xác định rõ rằng là ống luồn này nằm ở đâu để tiện thay mới, sửa chữa, biết vị trí chính xác để khi bạn sửa chữa công trình thì không khoan, vít nhầm phải ống, gây vỡ, hỏng ống và phải tốn một khoản lớn chi phí để bảo trì, lắp đặt. Đó là đi âm tường, còn nếu bạn đi nổi thì cũng cần chú ý một chuyện là tránh để ống luồn bị đè nén, kéo vì như vậy chất lượng dây dẫn bên trong ống luồn sẽ bị ảnh hưởng, chịu sức nặng không cần thiết. Bất cứ loại ống luồn nào cũng không nên để gần nơi có nhiệt đọ cao, dù cho ống luồn có thể chống cháy nổ tốt, nhưng theo tính chất vật lý thì dây dẫn bên trong cũng vẫn có thể bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy bạn không nên quá chủ quan, mà nên chú ý về điều này để an toàn tuyệt đối.

Thi công ống luồn dây điện Comet

Quá trình thi công ống luồn dây điện Comet

Trên đây là những biện pháp thi công ống luồn Comet an toàn mà chúng tôi mách nhỏ cho bạn và chúng tôi nghĩ rằng nó hữu ích đối với công trình nhà bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/