Trang chủ » Bóng đèn led philips 4W dạng nến

Bóng đèn led philips 4W dạng nến

(Ngày đăng: 02-01-2018 17:04:24)
Bạn muốn sở hữu một căn phòng ấm áp lãng mạn với những thiết bị hiện đại dưới ánh sáng của gam màu vàng huyền ảo, hãy lắp đặt ngay bộ sản phẩm bóng đèn led Philips 4w dạng nến.
Sản phẩm bóng đèn led philips 4w này tạo nên một không gian hài hòa nhưng không kém phần tinh tế. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiêu thụ điện năng.
 
Hãy cùng nhìn qua một số thông tin về dòng đèn led dạng nến này để xem chúng có gì đặc biệt để thu hút người dùng nhé!
 
 
CÁC ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
 
Được sản xuất theo công nghệ Led không gây ô nhiễm môi trường. Nguyên liệu sản xuất cao cấp, được chọn lọc kỹ càng, tinh chế tỉ mỉ và dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm tra và giám định chất lượng từ các hội đồng kiểm duyệt lớn trên thế giới. Vì thế, sản phẩm không độc hại nên người tiêu dùng yên tâm về độ an toàn cũng như khả năng thân thiện môi trường của bóng. 
 
Khi đặt hàng sản phẩm bóng đèn Led Philips dạng nến 4W, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích không ngờ do sản phẩm mang lại, ngoài việc tiêt kiệm được một lượng lớn chi phí điện năng, bóng còn tỏa ra nhiệt lượng thấp, không làm nóng gian phòng của bạn.
 
Nhà sản xuất Philips đã ứng dụng nhiều công nghệ trong công tác thiết kế và sản xuất nên người tiêu dùng yên tâm về độ an toàn của bóng. Lượng ánh sáng mà bóng tiết ra chỉ đủ đảm bảo cho mắt nhìn thấy mà không gây ảnh hưởng đền giác mạc của chúng ta. Thêm vào đó, bóng còn có khà năng điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn của người sử dụng trong các tình huống khác nhau. 
 
So với bóng đèn sợi đốt truyền thống, sản phẩm bóng đèn Led Philips 4w dạng nến tiêu thụ ít điện năng hơn, rõ hơn đó là mức công suất của bóng chỉ 10W còn bóng sợi đốt là 25W.
 
 
Góc chiếu sáng 36 Độ.
 
Ánh sáng đặc trứng của bóng là màu vàng
 
Giá: 262.800 đồng
 
Bóng sử dụng điện áp 220V-240V
 
MỘT SỐ ỨNG DỤNG
 
Bộ sản phẩm đèn Led Philips 4w dạng nến được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các công trình dân dụng như nhà hàng, khách sạn, quán café, bar… nhằm múc đích tạo không gian lãng mạn, tinh tế cho gian phòng và thay thế các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống. Bạn có thể lắp đặt ở các không gian khác nhau và kết hợp với các loại bóng khác để đảm bảo độ sáng và nét hài hòa cho gian phòng của bạn.  
 
Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://bongdenphilip.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM