Trang chủ » Bóng đèn Led Philips tiết kiệm 60% chi phí tiền điện

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm 60% chi phí tiền điện

(Ngày đăng: 10-11-2017 19:35:18)
Bóng đèn led Philips là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thiết bị chiếu sáng này đã chinh phục hàng triệu người bằng chính những giá trị tiện lợi mà thiết bị này mang đến cho họ.

Ứng dụng công nghệ ánh sáng LED tiên tiến đã giúp cho sản phẩm bóng đèn led Philips mang lại những giá trị chiếu sáng rất mới mẻ. Nó chính là một giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống với khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. Từ đó , sản phẩm này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán năng lượng, đảm bảo nâng cao và ổn định kinh tế dài lâu.

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm 60% chi phí tiền điện

Với nguồn linh kiện đạt chuẩn về chất lượng  và được chọn lọc một cách nghiêm ngặt nên, sản phẩm này có tuổi thọ cao gấp 3 lần so với các loại đèn thông thường. Theo thống kê thì sản phẩm này sẽ có tuổi thọ trung bình từ 30.000 đến 50.000 giờ trong điều kiện chiếu sáng tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đèn led Philips có thể giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vì không phải thay thế bóng thường xuyên như trước đây nữa.

Đồng thời, một trong những điều mà các dòng đèn led Philips có thể đánh bại những sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống chính là thiết bị này hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy nên sản phẩm có độ an toàn cao. Nó không chỉ là không ảnh hưởng đến môi trường mà cũng không làm ảnh hường tới sức khỏe người tiêu dùng đặt biệt là các em nhỏ.

Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cùng thiết kế này có kích thước và kiểu dáng tiện nghi và nhiều chất liệu khác nhau… thì  khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những thiết kế sao cho phù hợp và ấn tượng nhất cho không gian của mình.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể lắp đặt bố trí màu sắc ánh sáng sao cho thể hiện được phong cách riêng biệt và gu thẫm mỹ khác biệt độc đáo của mình. Sản phẩm Đèn led Philips với những ưu điểm vượt trội của mình đã giúp người tiêu dùng có thể nhận được sự đánh giá từ đông đảo người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý nhất.