Trang chủ » Các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:04:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Khi thành lập doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp vậy các thủ tục này được quy định như thế nào? có những điểm nào cần chú ý.

Trong bối cảnh kinh tế đang phát triển như hiện nay, có rất nhiều người muốn thành lập doanh nghiệp để kinh doanh. Một trong những băn khoăn được đặt ra nhiều nhất đó là các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp nên tìm đến những thành lập doanh nghiệp để được tư vấn và hoàn thành các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Sau đây là các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Thứ nhất: Người thành lập doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ chính xác đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

Thứ hai: cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét, giải quyết hồ sơ đăng ký kinh doanh trong thời gian quy định và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nếu từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì phải thông báo cho doanh nghiệp biết.

Thứ ba: cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ.

Thứ tư: chủ doanh nghiệp nhận giấy phép đăng ký kinh doanh.