Trang chủ » Các tính năng đèn cao áp Philips

Các tính năng đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 16-12-2014 21:56:14)
Bóng đèn cao áp philips 150w được nhà sản xuất áp dụng ở những khâu phát sáng công nghiệp, phát sáng đường và thương mại. Kiểu Bóng đèn cao áp philips 400w thừa kế các điểm trội hơn so với bóng đèn cao áp thủy ngân thông thường.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu Đèn cao áp philips với khả năng chống rung sốc nhờ cấu trúc nhẹ, vững chắc và thời gian hoạt động cao 28.000 giờ. Kiểu Bóng đèn cao áp philips 150w khó bị hỏng dù được phát tại những vùng có điều kiện khắc nghiệt như bụi bẩn, mưa gió.

den cao ap philip

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Độ sáng của Dạng đèn cao áp philips hoặc còn gọi là độ quang thông trên công suất của đèn cao áp philips. Tức là, độ quang thông càng lớn sẽ bảo đảm độ sáng của catalogue đèn cao áp philips được cao hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng cao thì độ quang thông càng cao, ví dụ sản phẩm bóng đèn cao áp 250W philips có quang thông lên đến 28.000lm.

Quan trọng nhờ dùng bộ thu khí ZrAl mà đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w hiện nay được đổi mới độ quang thông đáng kể, bên cạnh đó khả năng giữ độ quang thông cũng khá cao, bảo đảm 92% khi sử dụng khoảng 3/2 thời gian.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Những kiểu đèn cao áp philips được sản xuất từ các vật liệu không có những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Bảng giá bóng đèn cao áp philips sản xuất bằng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu chứng nhận. Sử dụng bóng đèn cao áp philips 1000w bạn sẽ bảo đảm được độ an tâm cho con người và môi trường xung quang.

Kiểu đèn cao áp philips ip65 là đèn rất thích hợp áp dụng để thay thế những kiểu sản phẩm bóng đèn cao áp thủy ngân cũ hiệu suất kém. Mặt khác, đèn cao áp philips được sử dụng để tạo điều kiện khả năng kinh tế cho nhà quản lý, cắt giảmphí tiêu hao năng lượng, bảo đảm được tiêu chuẩn ánh sáng tuyệt hảo tốt nhất.

Lĩnh vực thiết kế phát sáng và lựa chọn đèn cao áp philips cần có các chuyên gia tư vấn trợ giúp để hệ thống phát sáng doanh nghiệp đảm bảo chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì vậy người sử dụng hãy lựa chọn các kiểu bóng đèn cao áp philips 150w đảm bảo uy tín cao và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá mẫu đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

hoang phat