Trang chủ » Cách lắp bóng đèn Rạng Đông ốp trần

Cách lắp bóng đèn Rạng Đông ốp trần

(Ngày đăng: 25-08-2015 11:09:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Bóng đèn Rạng Đông đang có từng sự phát triển và đổi mới về chất lượng chiếu sáng cũng như thiết kế chiếu sáng.

Với các loại bóng đèn ốp trần của Rạng Đông đều có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàn lắp đặt, không tốn diện tích nên chúng đem đến sự tiện nghi, hiện đại và ổn định trong chất lượng chiếu sáng.

Ứng dụng chiếu sáng

Các loại bóng đèn Rạng đông nổi tiếng với phần lớn trong hoạt động chiếu sáng dân dụng và được nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng, tin cậy. 

Đối với loại đèn ốp trần dowlight Rạng Đông thường được sử dụng trong nhiều không gian chiếu sáng hiện đại, thông dụng như: nhà ở, văn phòng, hội trường, phòng trưng bày, phòng triển lãm, nhà khách, siêu thị…. Các sản phẩm này đem đến không gian chiếu sáng chất lượng, hiện đại với nguồn sáng êm dịu, chất lượng và đảm bảo được thời gian hoạt động chiếu sáng lâu dài.

Kích thước của loại đèn ốp trần Rạng Đông là 24x56cm rất nhỏ gọn và tiện lợi trong việc bố trí không gian lắp đặt và tạo được sự dễ dàng cho việc bố trí. Khách hàng  có sự linh hoạt trong việc đem lại chất lượng ánh sáng và đảm bảo được mức hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định trong không gian.

Cách lắp đặt bóng đèn ốp trần

Việc lựa chọn bố trí vị trí chiếu sáng của bóng đèn Rạng Đông cần chú trọng đến không gian chiếu sáng và kích thước hoạt động phù hợp với bóng đèn. Sau đây là một vài hướng dẫn cụ thể để giúp khách hàng lắp đèn ốp trần một cách dễ dàng, chính xác nhất.

Phụ kiện chính để lắp đèn ốp trần gồm có: bộ vít nở, tấm định vị lỗ bắt vít (bộ đè mẫu). Việc lắp đặt được thao tác theo các bước sau:

-         Dùng tấm định vị để xác định được vị trí mắt vít lên trần, tường.

-         Khoan và bắt vít đúng vào vị trí đã được đánh dấu.

-         Nối dây điện nguồn cho bộ đèn ốp trần và đưa bóng đèn Rạng Đông lên trần theo vị trí đã được đánh dấu. Điều chỉnh để xoay vít vào đúng khe cố định trên đế đèn.

-         Bật nguồn điện và thử độ sáng của bóng đèn.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com