Trang chủ » Cách nấu chè khoai môn thân thuộc trong gia đình

Cách nấu chè khoai môn thân thuộc trong gia đình

(Ngày đăng: 08-05-2015 17:56:39)
Nhiều gia đình thường quây quần bên nhau trong những ngày cuối tuần để cùng thưởng thức những món ăn ngon, một câu chuyện thú vị đã xảy ra trong tuần. Và món chè khoai môn với cách nấu chè khoai môn nhanh gọn, lại ngon miệng luôn được nhiều gia đình lựa chọn đặt trên bàn ăn.

Cách nấu chè khoai môn thân thuộc trong gia đình

Chè khoai môn là món ăn có cách nấu đơn giản. Bạn có thể thực hiện cách nấu chè khoai môn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản như gọt khoai môn, bắc nước lên bếp đun sôi, nấu nhuyễn khoai môn rồi nêm đường phèn vào. Để nguội, thêm đá và cùng múc ra bát là có ngay một món chè khoai môn tuyệt hảo bên gia đình.

Không ít người bạn tâm sự với tôi rằng, họ nhớ những ngày cả nhà quây quần bên bàn ăn, mẹ lúi húi trong bếp, vừa làm vừa hướng dẫn cách làm món chè khoai môn cho con gái. Một món ăn mang hương vị bình thường, dân giã, nhưng tâm tư, tấm lòng của con người luôn tròn đầy. Mỗi nồi chè khoai môn còn là một tấm lòng của người nấu, chuyển tải yêu thương đến những người thân trong gia đình.

Chính vì vậy, cách nấu chè khoai môn đơn giản, thân thuộc trong gia đình được nhiều người đón nhận và học hỏi với mong muốn có cơ hội nấu cho những người mình yêu thương thưởng thức.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

 

>> Cách nấu chè yến hạt sen