Trang chủ » Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm

Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm

(Ngày đăng: 27-04-2018 15:16:03)
Thuốc diệt chuột strom là loại thuốc diệt chuột được sử dụng nhiều nhất và được coi là hữu hiệu nhất hiện nay. Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm khá đơn giản và dễ sử dụng nên gần như nhà nào có chuột cũng có thể sử dụng loại thuốc diệt chuột này.

Thuốc diệt chuột storm được sản xuất bởi công ty thuốc diệt côn trùng hàng đầu thế giới là Bayer Đức. Đây là một trong những loại thuốc diệt chuột đang chiếm lĩnh thị trường trên toàn cầu và cả ở Việt Nam. Loại thuốc diệt chuột storm không những có hiệu quả tốt trong việc diệt chuột mà nó còn giúp người sử dùng yên tâm về chuột không còn chết trong góc gách khó tìm.

Như đã nói, thuốc diệt chuôt storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng diệt chuột theo cơ chế xuất huyết. Cơ chế xuất huyết là loại cơ chế diệt chuột rất hay khi làm cho chuột không chết ngày mà từ từ sẽ chết. Khi ăn phải thuốc diệt chuột storm những con chuột này sẽ có dấu hiệu khác nước trầm trọng và ánh sáng mặt trời. Vì lý do này mà hầu như gần 100% con chuột nào ăn phải điều chết ở khu vực ngoài trời và gần vùng nước.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm rất đơn giản, bạn chỉ cần rải từ 1 tới 2 viện ở một vị trí mà bạn thấy chuột từng chạy qua hoặc trong các góc tường, gần giường, gầm kệ bếp,… sau khi rải xong thì gói lại và đi rửa tay. Sau tầm 4 ngày thì đi kiểm tra lại thuốc, nếu hết thì rải thêm, còn không thì dọn vì chuột lúc đó chết hết rồi.