Trang chủ » Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic

Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic

(Ngày đăng: 11-12-2017 11:55:11)
Là một trong những thiết bị rất quan trọng trong dòng điện gia đình hay công trình, giúp ngắt dòng điện ngay lập tức, tránh tình trạng hủy hệ thống điện, cháy nổ. Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic với nhiều tính năng tiên tiến chất lượng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic thiết kế đơn giản ai cũng có thế lắp đặt được chỉ cần vài thao táo đơn giản, giúp tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa, thường dùng rất nhiều trong văn phòng, nhà xưởng. Hãy cùng khám phá xem sản phẩm này có những đặc tính gì nổi trội nhé.

BBD1251CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic cấu tạo các thông số như sau: cường độ dòng điện: 6A-63A, nguồn điện :240/415VAC, 6ka, trọng lượng 32A – 0.1kg, 40A-0.13kg, tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn mức điện áp phù hợp.

2.  Cầu dao cải tiến tiếp điểm không còn phụ thuộc vào tay gạt nữa mà tự động ngắt khi điện áp quá tải hoặc bị rò rỉ giúp giảm hao mòn tiếp điểm, ngắt mạch điện rất nhanh và rất chính xác hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.

3.  Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic để dễ dàng cho người sử dụng cầu dao có 3 màu sắc hiện thị tình trạng dòn điện như sau: đóng điện màu vàng, tắt điện màu đỏ, ngắn mạch màu xanh, tránh nhầm lẫn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic có 2 màu cho quý khách hàng lựa chọn màu trắng, hoặc màu xám, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

2.  Thiết bị điện Panasonic tiết kiệm hơn 40% điện năng hao phí trong quá trình sử dụng, giảm chi phí hóa đơn tiền điện cuối tháng cho người tiêu dùng, mang lại hiểu quả thiết thực cho hộ gia đình.

3.  Sản phẩm có công tắc bật tức thời giúp tăng thời gian sử dụng của cầu dao và các thiết bị điện khác, giảm bớt chi phí thay thế và sửa chữa sản phẩm.

4.  Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 12 tháng vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng thoải mái mà không cần lo lắng nhé.

5.  Cầu dao tự động được thiết kế nhựa cao cấp ABS dẫn điện, cách điện 100%, chịu nhiệt tốt vì vậy người dùng đảm bảo an toàn về sức khỏe, chất lượng sản phẩm được cải tiến vội trội.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé để có thể sở hữu ngay chiếc cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG