Trang chủ » Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic

(Ngày đăng: 15-12-2017 16:05:14)
Trong những khi xảy ra sự cố về mạch điện như ngắn mạch, dòng điện bị quá tải, chập điện… điều cần thiết bạn phải làm trước tiên chính là điều chỉnh cầu dao để kịp thời ngăn chặn cháy điện, hỏa hoạn… Và cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic xứng đáng được lắp đặt và hỗ trợ ngôi nhà của bạn trong những lúc như vậy.

Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một sản phẩm cầu dao chất lượng và hiệu quả. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy thử sử dùng thiết bị cầu dao này của thương hiệu Panasonic nhé.

BBD4254CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic có lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp, độ bền chắc cực kì cao, khả năng cách điện hoàn hảo.

2.  Sản phẩm sử dụng dòng điện định mức 20A, dòng cắt ngắn mạch 6KA và hoạt động với 4 cực (3 cực 3 pha, 1 cực pha trung tính).

3.  Thiết kế của thiết bị điện Panasonic đơn giản, hài hòa, đẹp mắt. Sản phẩm có trọng lượng vừa phải, kích thước nhỏ gọn.

4.  Rất dễ để lắp đặt và sử dụng sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi chẳng hạn như nhà ở, công ty, nhà máy…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ưu điểm được đánh giá cao nhất chính là khả năng ngắt điện cực kì nhanh chóng trong những lúc có sự cố nguy hiểm xảy ra. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống điện sẽ được bảo vệ an toàn, tránh khỏi hỏa hoạn.

2.  Nếu bạn mong muốn một thiết bị có thể tiết kiệm điện năng, thì chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic sẽ không làm bạn thất vọng về khả năng tối thiểu hóa điện năng.

3.  Sản phẩm rất dễ dàng để lắp đặt, vì có kích thước nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều diện tích và tạo tính thẩm mỹ khi được lắp đặt vào mạch điện. Tuy nhiên, quý khách hàng nên lưu ý bố trí cầu dao ở những vị trí dễ tìm thấy, ngang tầm tay người lớn.

4.  Sản phẩm giúp cho dòng điện chạy qua tiếp điểm dễ dàng và ổn định hơn, tránh làm hao mòn tiếp điểm, tăng độ bền của sản phẩm.

Một thiết bị điện Panasonic chất lượng như vậy thật xứng đáng được lắp đặt trong hệ thống điện nhà bạn. Hãy đến ngay tại cửa hàng của Hoàng Phát Lighting để được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá cực kì hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được nhận tư vấn, hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG