Trang chủ » Cấu trúc hạt cà phê có bị ảnh hưởng khi rang với máy rang cafe

Cấu trúc hạt cà phê có bị ảnh hưởng khi rang với máy rang cafe

(Ngày đăng: 08-07-2018 22:33:52)
Cấu trúc hạt cà phê có bị ảnh hưởng gì khi được rang cùng với máy rang cafe hay không? Đây là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Hạt cà phê có bị vỡ vụn khi rang với máy rang cafe

Tình trạng hạt cà phê bị vỡ vụn là nguyên nhân hàng đầu làm giảm chất lượng của hạt cà phê sau khi rang và tình trạng này rất dễ gặp ở phương pháp ran hạt cà phê truyền thống thường được thấy trên các chảo than.

Do tốc độ đảo hạt không đều đã dẫn đến tình trạng kết cấu hạt cà phê có thể bị thay đổi đáng kể như bị vỡ vụn. Những hạt cà phê bị vỡ vụn chính là nguyên nhân làm hạt bị cháy sém không đạt được đủ chất lượng khi sử dụng.

Có thể nói vấn đề hạt cà phê khi rang với máy rang cafe đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi hạt cà phê khi được rang với máy có thể đảm bảo được không bị vỡ vụn và cấu trúc của hạt không bị thay đổi nhiều như khi sử dụng phương pháp rang thông thường khác.

Cấu trúc hạt cà phê có bị ảnh hưởng khi rang với máy rang cafe

Sự bảo tồn được cấu trúc của hạt cà phê sau khi rang chính là một trong những nguyên nhân nổi bật của máy rang cà phê khi sử dụng.

Cấu trúc hạt cà phê không bị ảnh hưởng khi rang với máy rang cafe

Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà khách hàng đặc biệt ưa thích khi sử dụng sản phẩm máy rang cà phê, không chỉ như vậy khi sử dụng sản phẩm này khách hàng còn có thể tiết kiệm được công sức và nhiên liệu so với phương pháp rang hạt sử dụng than và củi như những năm trước đây.

Cấu trúc hạt cà phê hoàn toàn không bị ảnh hưởng bất kỳ một mặt nào khi rang với máy rang cà phê, cấu trúc này chỉ bị thay đổi một phần màu sắc và hương vị do một số biến đổi hóa học bên trong hạt cà phê.

Vấn đề hạt cà phê không bị vỡ vụn trong quá trình rang đã giúp khách hàng tránh được rất nhiều ảnh hưởng đến nguồn vốn và chất lượng cũng như số lượng hạt cà phê sau khi rang. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật được khách hàng lựa chọn khi sử dụng máy rang cafe để thực hiện công việc rang cà phê làm tăng hương vị của hạt.

Một trong những vấn đề được khách hàng ưa chuộng đó là lớp vỏ của cà phê vẫn được giữ nguyên vẹn khi rang qua máy rang cà phê, hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chất lượng và không bị rơi vụn ra bên trong lòng rang của máy.

Việc cấu trúc không bị ảnh hưởng sau khi rang đã làm cho hạt cà phê tăng thêm được giá trị và góp phần tăng nhanh được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trên đây là một vài chia sẻ về cấu trúc hạt cà phê và sự ảnh hưởng của máy rang cà phê đến đặc điểm này, có thể nói khi sử dụng máy rang cafe khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề cấu trúc hạt không bị biến đổi và hình dạng vẫn được bảo toàn.