Trang chủ » Chất lượng vượt trội của đèn exit KT 690 KENTOM

Chất lượng vượt trội của đèn exit KT 690 KENTOM

(Ngày đăng: 08-11-2017 09:07:00)
Bạn đang muốn mua một sản phẩm đèn exit KT 690 Kentom có chất lượng vượt trội nhưng không biết sản phẩm nào sẽ mang cho bạn chất lượng vượt trội như bạn mong muốn phải không nào.
Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi để giải quyết vấn đề rồi, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn biết về sản phẩm có chất lượng vượt trội từ một thương hiệu nổi tiếng nhất hiênh nay.
 
Sản phẩm của thương hiệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn ngày hôm nay đó chính là đèn exit Kentom KT 690.
 
Các bạn đã biết gì về thương hiệu KENTOM rồi nào. Có phải các bạn cũng biết về nó như chúng tôi hay không. 
 
Đây chính là thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG, qua hai giai đoạn phát triển từ việc chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM, đến nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề đạt được nhiều thành tựu lớn.
 
Mới đây, KENTOM đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT – 690 Kentom với chất lượng vượt trội để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.
 
Chất lượng tốt đó thể hiện qua việc sản phẩm được sản xuất trong môi trường trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước Châu Âu kết hợp với đó là việc sử dụng công nghệ Led đã mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm có chất lượng trên cả sự mong đợi.
 
Đèn duy trì được thời gian chiếu sáng không có điện lên đến 3 giờ. Đây là một con số có thể nói là khá lớn so với các sản phẩm cùng loại.
 
 
Đặc biệt, nhờ vậy mà đèn giúp cho con người nhận biết được các biển báo chỉ dẫn tại các trung tâm thương mại, nhà xe, bệnh viện và nhận diện ra được lối thoát để thoát thân trong những trường hợp nguy hiểm như cháy nổ... mà khi đó chúng ta đã mất bình tĩnh để tìm ra lối ra an toàn.
 
Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ Led mà đèn không tiêu tốn nhiều năng lượng, có tuổi thọ cao, hạn chế hư hỏng và thay lắp, tiết kiệm chi phí sử dụng.
 
Như vậy, với những chất lượng cực kỳ vượt trội nói trên thì đèn exit KT- 690 Kentom đã đủ sức hấp dẫn để thu hút mọi khách hàng rồi phải không nào. 
 
Chúng tôi đảm bảo 100% là sản phẩm đạt chất lượng vượt trội mà chỉ khi bạn phải thật trải nghiệm sử dụng sản phẩm thì bạn sẽ hiểu được điều đó.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về HOÀNG PHÁT LIGHTING, quý khách hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua hotline: 0933 509 809
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu sản phẩm.