Trang chủ » Chế độ bảo hành của đèn exit KT 690 Kentom

Chế độ bảo hành của đèn exit KT 690 Kentom

(Ngày đăng: 11-11-2017 14:54:55)
Nhiều khách hàng hiện nay rất muốn mua và sử dụng đèn exit KT 690 Kentom nhưng không biết sản phẩm đó có chế độ bảo hành như thế nào để có thể yên tâm sử dụng mà không sợ sản phẩm hư hỏng trong một thời gian dài.
Vậy khách hàng có muốn biết câu trả lời ngay bây giờ không? Chắc chắn là có rồi phải không nào. Vậy thì hãy để chúng tôi tiếp tục giúp khách hàng giải quyết vấn đề này nhanh nhất có thể qua bài viết dưới đây nhé!
 
Sản phẩm mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về chế độ bảo hành của nó cho mọi khách hàng biết đó là đèn exit KT- 690 của thương hiệu KENTOM.
 
Như khách hàng đã biết thì KENTOM là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Bước đầu, việc thành lập công ty chỉ dưới danh nghĩa là một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1994 và không chuyên về các sản phẩm đèn lối thoát, đèn pin sạc nhưng qua quá trình phát triển thì đến năm 1999, KENTOM đã có bước nhảy vượt bậc và trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm có chế độ bảo hành tốt của khách hàng, một lần nữa KENTOM lại tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT- 690 với chế độ bảo hành cực kỳ tốt để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Chế độ bảo hành tốt này của sản phẩm thể hiện ở chỗ sản phẩm được bảo hành trong vòng nữa năm tương đương với thời gian là 6 tháng kể từ khi mua và sử dụng sản phẩm.
 
Có thể nói đây là một sản phẩm có chế độ bảo hành cực kỳ lâu trong khi các sản phẩm khác thì dường như người ta đã quen lãng đi dịch vụ bảo hành và có chăng thì cũng chỉ 1-2 tháng là cùng vì người ta quan niệm rằng sản phẩm chỉ cần sản xuất chất lương tốt thì không cần có chế độ bảo hành và người ta cho rằng việc bảo hành này chỉ là cho có với thiên hạ chứ thật ra là không cần thiết.
 
 
 
 
Tuy nhiên, nếu nhà sản xuất nào có quan điểm như vậy thì đó chính là một sai lầm lớn của họ đối với khách hàng vì sở thích của khách hàng thì lúc nào cũng trái ngược lại với nhà sản xuất. Nhà sản xuất nào có chế độ bảo hành càng tốt thì càng thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm và đèn exit KT- 690 Kentom đã làm được điều này với chế độ bảo hành lên đến nữa năm.
 
Như vậy, với một chế đọ bảo hành tốt đến thế thì tại sao khách hàng lại bỏ qua việc sở hữu sản phẩm chứ, hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để hưởng thêm những ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé!
 
Bây giờ khách hàng hãy nhanh tay GỌI vào Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn
 
 
 Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tận tình nhất về nhu cầu mua sản phẩm nhé!