Trang chủ » Chú trọng diệt mối với công nghiệp giấy

Chú trọng diệt mối với công nghiệp giấy

(Ngày đăng: 21-12-2015 10:54:28)
Một trong những ngành nghề, lĩnh vực đòi hỏi công tác diệt mối cần diễn ra một cách thường xuyên và chất lượng nhất đó chính là ngành công nghiệp giấy.

Ngành công nghiệp chế biến, sản xuất giấy thường chịu sự tác động của mối rất nhiều. Ngay từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng đều luôn bị đe dọa bởi sự tấn công của mối. Nhất là với những sản phẩm và nguyên liệu để trong kho thì càng nguy hiểm hơn. Do đó mà ta có thể nói rằng đây là ngành nghề cần diệt mối nhiều nhất.

Nếu lơ là, mối có thể khiến cho những doanh nghiệp này thiệt hại nặng nề, sự tấn công của nó với giấy được cho là nhanh nhất về tốc độ tàn phá. Chính vì thế mà đảm bảo rằng chỉ trong thời gian ngắn nó sẽ khiến bạn tổn thất lớn nếu như không thường xuyên dùng những sản phẩm Thuốc diệt mối phù hợp để ngăn chặn sự phát triển và phá hại của loài côn trùng này.

Nhất là với những kho bãi, nhà xưởng thì công tác diệt mối càng được tiến hành thường xuyên nhất có thể. Sức hấp dẫn của giấy với mối là cực kì cao, trong khi đó khả năng sinh sản của nó rất nhanh, chỉ cần một thời gian ngắn không để ý thì cả cơ ngơi của bạn sẽ nhanh chóng bị phá hủy bởi những đàn mối trong chính kho hàng của mình.