Trang chủ » Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

(Ngày đăng: 06-07-2015 14:11:48)
Lông nhiều ở trên cơ thể thường khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy phiền phức, khó chịu, thậm chí luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày. Điều này thôi thúc nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm cách triệt lông vĩnh viễn. Nhưng nhiều người vẫn thường băn khoăn, không biết có nên triệt lông vĩnh viễn hay không.

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Nhiều người quan niệm rằng tất cả các đặc điểm trên cơ thể đều có ý nghĩa và nhiệm vụ chính của nó. Theo các nghiên cứu khoa học, lông tồn tại giúp giữ ẩm cho cơ thể. Vì vậy, không ít người lo lắng, triệt lông  rồi thì cơ thể có được giữ ấm nữa hay không?

Thật ra, tất cả mọi điều chỉ nên vừa đủ, cơ địa mỗi người lại có những thích ứng khác nhau với môi trường. Vậy nên, tùy theo nhu cầu tâm sinh lý mà mỗi người lại có những quyết định triệt lông vĩnh viễn  khác nhau.

Không phủ nhận rằng, triệt lông vĩnh viễn ở một số vị trí trên cơ thể khiến con người cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Có ai mà không mơ ước mình có một làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chứ. Tuy nhiên, chỉ những người có lông xuất hiện quá nhiều mới thực hiện nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Với những người cơ địa bình thường, lông mọc ít, thưa thớt, vừa phải, không ảnh hưởng đến cuộc sống thì không nên tham gia cuộc chiến triệt lông vĩnh viễn.

Như vậy, có nên triệt lông vĩnh viễn hay không đều tùy thuộc vào cơ địa, nhu cầu của các bạn. Không ít người không bị lông làm phiền phức mỗi ngày vẫn muốn được triệt lông vĩnh viễn. Nếu các bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, tốt nhất nên có sự tham vấn của các chuyên gia cũng như tư vấn, hỗ trợ và tìm kiếm phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn và phù hợp.