Trang chủ » Công ty thiết kế web bằng code tay

Công ty thiết kế web bằng code tay

(Ngày đăng: 29-06-2015 16:54:54)
Hiện nay, các công ty thiết kế web thường ứng dụng 2 cách thiết kế web thông dụng là thiết kế web bằng mã nguồn mở và thiết kế web bằng code tay. Với những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại nhất định, cả 2 cách thiết kế web này phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều đối tượng và mục đích cần thiết kế web khác nhau.

Công ty thiết kế web bằng code tay

Khác với mã nguồn mở, code tay do một nhóm, một công ty hay một tổ chức nào đó tự xây dựng và phát triển nên. Và cách thiết kế web bằng code tay luôn được lưu truyền nội bộ những lập trình viên với nhau. Do đó, những Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, sẽ có cách thiết kế web bằng code tay tối ưu nhất.

Khi các công ty thiết kế web bằng code tay, thường bắt gặp những điểm hạn chế như sau:

- Do code tay của một nhóm các lập trình viên nên việc tối ưu, tốc độ… là không thể hoàn hảo. Tất cả những thứ này có thể sẽ được sửa bởi họ là người làm nên nó và họ có khả năng, nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian.

- Chi phí cũng tương đối cao.

Tuy nhiên, các công ty thiết kế web bằng code tay cũng hiểu rằng, code tay có nhiều ưu điểm vượt trội mà mã nguồn mở không thể sánh kịp.

- Code tay thể hiện một trình độ tốt trong chuyên môn của những lập trình viên trong công ty thiết kế web. Gần như là không thế viết được một thư viện hay một hệ thống nếu bạn không am hiểu code.

- Các thư viện hay hệ thống code bằng tay thì sẽ mang tính tùy biến và thích ứng cục bộ tùy theo thị trường khách hàng phục vụ cao hơn.

- Khi bạn muốn nâng cấp website của bạn hay chỉnh sửa thiết kế web do không thích chỗ này,muốn thêm chỗ kia thì chỉ việc liên lạc với người đã thiết kế website thì bạn sẽ được như ý.

Đặc biệt, website được thiết kế bằng code tay thường hoạt động tốt, chất lượng, đầu tư sử dụng lâu dài, yêu cầu nhiều chức năng xử lí, hình ảnh đồ họa đẹp và độc…. nói chung là hàng cao cấp. Vì vậy, được nhiều người ưu tiên chọn lựa.