Cột chống thép có màu gì
Trang chủ » Cột chống thép có màu gì

Cột chống thép có màu gì

(Ngày đăng: 27-04-2015 11:46:12)
icon facebook   icon google plus  
Khi nói tới màu sắc của cột chống thép người ta sẽ nghĩ ngay tới các màu săc cơ bản như đỏ,xanh, đen,... vậy màu sắc của cột chống thép có ý nghĩa gì và có tác dụng gì trong xây dựng hay không.

Cột chống thép

Khi nói tới Cột chống thép người sẽ nghĩ tới việc một cây cột có nhiệm vụ giúp chịu tác động lực cho các công trình trong lúc xây dựng để đảm bảo được độ an toàn khi xây dựng cũng như giúp việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn. Tác dụng của cột chống thép là thế, với thiết kế ống dày 2ly có khả năng thu ngắn và kéo dài để chịu lực tương ứng với tỷ lệ nghịch là cột chống thép càng cao thì khả năng chịu được vật nằng càng thấp và ngược lại.

Có một điều không liên quan là khi hỏi tới màu sắc của cột chống thép có tác dụng gì trong xây dụng hay không và vì sao những màu thường thấy của cột chống thép lại thường là màu đỏ hoặc xanh?

Để có thể hiểu được việc này ta sẽ phải phân tích vì sao cột chống thép lại có màu sắc cũng như màu nào là màu thích hợp. Đầu tiên là màu sắc của cột chống thép chính là màu sơn của nó với nhiệm vụ là bảo vệ thép khỏi bị gỉ , rét, đương nhiện là vì thép lầ một kim loại dễ bị oxi hoá khi tiếp xúc trực tiếp với không khí nên mới cần sử dụng lớp sơn để bảo vệ. Và người ta thường sử dụng 2 màu xanh hoặc đỏ là để đễ hình dung, dễ nhìn, và điều đặc biệt là giá sơn 2 màu này thường rẽ hơn những màu sơn khác. 

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: