Trang chủ » Cửa sổ phòng thoáng hơn vì có ốp gạch vân đá

Cửa sổ phòng thoáng hơn vì có ốp gạch vân đá

(Ngày đăng: 29-05-2015 09:22:29)
Hiện nay, gạch vân đá được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Bên cạnh ốp tường nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, nhiều gia đình chọn ốp gạch vân đá lên bệ cửa sổ trong các căn phòng.

Cửa sổ phòng thoáng hơn vì có ốp gạch vân đá

Gạch vân đá là loại gạch được nung dưới nhiệt độ cao. Đây là một loại gạch được phát triển dựa trên công nghệ nung gốm, nhưng được áp dụng những khoa học, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hiện đại nên gạch vân đá đẹp hơn, sang trọng hơn, chất lượng tốt hơn so với các loại gạch thông thường.

Gạch vân đá nổi tiếng với kết cấu bền chặt, ít bị châm kim, độ cứng cao, khó bị bay màu và ít hút ẩm. Ngoài ra, bề mặt gạch vân đá được xử lý bằng công nghệ tiên tiến giúp chống bám bụi, bẩn, làm cho bề mặt gạch luôn sạch sẽ và sáng bóng. Vì vậy, khi ốp gạch vân đá lên cửa sổ, các bạn có thể yên tâm cửa sổ nhà mình luôn sạch sẽ, ít bụi bẩn và thoáng mát.

Gạch vân đá có nhiều kiểu, với nhiều màu sắc khác nhau. Khi chọn gạch vân đá để ốp cửa sổ, các bạn nên chọn những viên gạch sáng màu sẽ làm cho khung cửa sổ đầy sức sống hơn, khiến con người thường thấy thoải mái, nhẹ nhõm, đặc biệt là khiến cho căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.

Với những chức năng nhất định, gạch vân đá là sự lựa chọn tuyệt vời cho khung cửa sổ của nhà bạn.