Trang chủ » Đại lý dây cáp điện cadivi tại Hà Nội

Đại lý dây cáp điện cadivi tại Hà Nội

(Ngày đăng: 27-12-2017 14:23:20)
Nếu ở Hà Nội, bạn hãy tìm đến những đại lý dây cáp điện Cadivi tại Hà Nội để mua được hàng chính hãng cũng như được tư vấn nhiệt tình về những sản phẩm dây cáp điện mà mình mong muốn nhé!
Khi có nhu cầu mua dây cáp điện, bất kì ai cũng đều mong muốn có được sản phẩm chất lượng, mức giá tốt nhất, giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất.
 
 
 
 
Dây cáp điện cadivi đa dạng hoá sản phẩm
 
 
Với đặc tính dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện, thương hiệu CADIVI đã là cái tên quá quen thuộc đối với nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm CADIVI đã đồng hành cùng ngành Điện lực, góp phần phục vụ cho các dự án lớn mang nguồn sáng và niềm vui đến khắp mọi miền đất nước.
 
 
Để thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á, CADIVI đã có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Ngoài việc tăng cường nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các mặt hàng, Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm chuyên dụng kỹ thuật cao.
 
Sản phẩm dây cáp điện Cadivi có rất nhiều loại mỗi loại lại có một chức năng và một cách sử dụng khác nhau phù hợp với nhiều công việc, mức độ cũng như yêu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại dây cáp điện Cadivi thông dụng hiện nay được nhiều người biết đến như: Dây cáp điện cadivi sử dụng cho dân dụng gồm dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng,
 
Dây cáp điện Cadivi dùng trong công nghiệp gồm cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..; Dây điện cadivi chống cháy; Dây cáp điện trần; Dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; Dây điện Cadivi cao su….
 
Để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng bạn cần trang bị một ít kiến thức về dây cáp điện Cadivi cũng như nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn kĩ trước khi chọn mua sản phẩm để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.
 
Hệ thống cadivi phủ rộng toàn quốc
 
Với hệ thống mạng lưới tiêu thụ sản phẩm trong cả nước hơn 200 đại lý từ Bắc chí Nam, sản phẩm của CADIVI không ngừng chiếm lĩnh thị trường dây và cáp điện nội địa. Cadivi đã dần phủ sóng rộng rãi và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước
 
Hiện nay, có rất nhiều đại lý Cadivi tại Hà Nội phân phối dây cáp điện. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng tốt, nhiều ưu đãi, phục vụ tốt vừa có phần trăm chiết khấu cao là điều không phải dễ. Vì vậy, khi mua dây cáp điện cadivi bạn cần chọn những đại lý có những đặc điểm sau đây:
 
 
+ Sản phẩm phải chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất và có giấy chứng nhận.
 
+ Phải có bảng giá rõ ràng
 
+ Mức giá phải hợp lý, ưu đãi khi mua số lượng lớn.
 
+ Chiết khấu cao cho đại lý, khách hàng quen.
 
+ Chế độ bảo hành đảm bảo…
 
Để đề phòng mua phải hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng, chúng ta nên lựa chọn mua sản phẩm ở những đại lý cấp 1 nói chung và đại lý dây cáp điện Cadivi tại Hà Nội nói riêng để đảm bảo mua đúng hàng uy tín nhất nhé!