Trang chủ » Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào?

Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào?

(Ngày đăng: 23-02-2016 00:31:18) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư mới thành lập doanh nghiệp quan tâm.

Để doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động một cách hợp pháp thì việc đăng ký thành lập doanh nghiệp là thủ tục bắt buộc. Vậy đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào?

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Theo bộ Luật Doanh nghiệp 2014 qui định về việc thành lập doanh nghiệp thì bạn cần phải nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và cấp giấy chứng nhận. Và cơ quan đó là cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư. Các cơ quan đăng ký kinh doanh này được tổ chức ở tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương, ngoài ra còn có các phòng đăng ký kinh doanh ở các quận huyện trực thuộc tỉnh.

Bên cạnh việc nắm rõ các thủ tục, giấy tờ hồ sơ thì tìm hiểu vấn đề đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào là một việc quan trọng mà các chủ doanh nghiệp nên làm để có thể thành lập doanh nghiệp. Hoặc đỡ mất thời gian hơn bạn có thể sử dụng thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.