Trang chủ » Đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới hiệu quả

Đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới hiệu quả

(Ngày đăng: 06-10-2017 16:02:14)
Khi thành lập doanh nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ sao cho hợp lệ thì không ít người luôn băn khoăn không biết là nên đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Đây là điều không ít người băn khoăn hiện nay.

Nếu như bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để hoàn tất các thủ tục cho việc kinh doanh được tốt và chính xác thì bạn có thể tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Đơn vị này luôn mang đến cho mọi người sự hài lòng về chất lượng dịch vụ khi hợp tác.

Đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới hiệu quả

Khi tiến hành đặt tên cho doanh nghiệp thì việc nhiều người băn khoăn không biết là nên đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới đảm bảo mang đến hiệu quả kinh doanh là điều rất quan trọng. Một vài gợi ý sau đây hy vọng có thể giúp bạn biết được để đặt tên được dễ dàng hơn.

1. Đặt tên hợp pháp

Đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn tên cho doanh nghiệp của mình. Dù tên bạn lựa chọn có hay như thế nào mà nó không đúng theo quy định của pháp luật thì chắc chắn là hồ sơ đăng ký kinh doanh của bạn sẽ không được thông qua như dự kiến đâu. Vì thế, bạn cần nắm rõ 4 điều mà pháp luật cấm khi đặt tên doanh nghiệp sau đây:

- Không đặt tên trùng hay gây nhầm lẫn với các  doanh nghiệp khác

- Không sử dụng tên các danh nhân hay di tích lịch sử để đặt cho doanh ngiệp

- Không sử dụng tên các cơ quan, tổ chức nhà nước, lực lượng an ninh quốc phòng.. khi chưa có sự cho phép

- Không dùng các từ ngữ, hình ảnh, kí tự có tính chất dung tục, vi phạm thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến văn hóa công đồng.

2. Đặt tên có ý nghĩa may mắn

Trong cuộc sống thì dù là khi kinh doanh hay khi bạn làm đến bất cứ điều gì thì bạn vẫn luôn muốn  có được sự may mắn, tốt đẹp. Vì thế cho nên, việc đặt tên doanh nghiệp như thế nào cần phải lưu ý đến ý nghĩa tốt đẹp của tên mà bạn lựa chọn. Nó sẽ giúp mang đến vận khí tốt cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình kinh doanh.

3. Đặt tên theo phong thủy

Đây là cách đặt tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.Nó sẽ giúp cho bạn có được một công việc kinh doanh thuận lợi nếu nó có sự tương thích với vận mệnh của chủ doanh nghiệp hay nó cũng có thể mang đến những điều không may trong quá trình kinh doanh nếu tên doanh nghiệp  được lựa chọn không có sự tương hợp.

Nói tóm lại thì đặt tên doanh nghiệp như thế nào để mang đến hiệu quả kinh doanh tốt  đẹp là một công việc quan trọng. Nó đòi hỏi bạn phải ra không ít tâm tư để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất.