Trang chủ » Đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

(Ngày đăng: 24-02-2015 08:58:58) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn sản phẩm đèn cao áp dùng chiếu sáng trong nhà xưởng.

Bóng đèn cao áp ra đời đánh dấu một bước phát triển mới trong công nghệ chiếu sáng. Hiện nay đèn cao áp đã được nhiều hãng trong và ngoài nước sản xuất ứng dụng trong ngành chiếu sáng với các công suất khác nhau. Để tiết kiệm điện từ hệ thống chiếu sáng bạn nên chọn loại đèn cao áp phù hợp. 

Khu vực nhà xưởng cần đảm bảo ánh sáng để hoạt động sản xuất được diễn ra hiệu quả, không những vậy cần phải có giải pháp để tiết kiệm điện năng. Tùy quy mô nhà xưởng nhỏ hay lớn để chọn lựa loại đèn cao áp Philips có công suất phù hợp. Lựa chọn những loại đèn cao áp Sodium hoặc Metal để thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân truyền thống sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Sử dụng đèn cao áp chiếu sáng trong nhà xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ nên chọn loại đèn cao áp Sodium có công suất 250W là thích hợp nhất. Hiện nay trên thị trường đèn cao áp Sodium có hai dạng hình bầu hoặc thẳng. Ánh sáng vàng là ánh sáng đặc trưng của đèn cao áp Sodium. Trong công nghiệp nên chọn bóng có ánh sáng vàng là thích hợp nhất cho chiếu sáng khu nhà xưởng sản xuất, nhà máy, những nơi có không gian rộng lớn vìánh sáng vàng có đặc điểm nổi bật là đem lại ánh sáng thật không mang lại cảm giác lóa trong điều kiện công xưởng phải làm việc liên tục.

Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn loại đèn cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Các loại đèn này được Philips sản xuất chuyên dụng cho nhiệm vụ chiếu sáng của nhà xưởng. Các loại đèn cao áp luôn có độ bền cao hơn so với các loại bóng dùng trong chiếu sáng nhà xưởng sản xuất khác về quang thông, tuổi thọ và độ bền bởi trong quá trình sản xuất luôn chú trọng đến các khâu kiểm tra nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế đã đạt chứng nhận ISO,IP…Mỗi sản phẩm sản xuất ra đều mang chất lượng hoàn mỹ nên đèn cao áp được sử dụng trong tất cả các hệ thống chiếu sáng toàn thế giới. Sử dụng đèn cao áp Metal 250W hay đèn cao áp Metal 400W của Philips lắp đặt ở các góc của nhà xưởng sẽ cho bạn ánh sáng đầy đủ và tốt nhất.

Cũng có thể chọn đèn cao áp thủy ngân trong chiếu sáng nhà xưởng vì giá thành của đèn tương đối rẻ nên chọn đèn có công suất 250W và 400W. Tuy nhiên do bóng đèn thủy ngân có các tính năng chưa được hoàn hảo và chứa các chất độc hại nên dần được thay thế bằng các loại bóng đèn cao áp khác của Philips.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn, cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, với mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ vậy giá cả rất phải chăng và thậm chí còn thấp hơn các đơn vị khác. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin cậy và lựa chọn tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com