Trang chủ » Đèn cao áp philip sodium 250W SON -T

Đèn cao áp philip sodium 250W SON -T

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:09:58) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://doanhthuong.net/den-cao-ap-philip-sodium-250w-son-t-151-918.html
Philips Lighting đã cho ra đời sản phẩm đèn cao áp philip sodium 250W với nhiều tính năng ưu việt mang lại giải pháp chiếu sáng chất lượng bền vững cho các dự án sử dụng thiết bị công nghiệp, thương mại, ngoài trời.

Chiếu sáng là nhu cầu thiết yếu cho sự sống của con người và sự phát triển của xã hội. Vậy Philips Lighting một trong những công ty hàng đầu về việc sản xuất bóng đèn cao áp làm gì cho nhu cầu thiết yếu này? Vâng, thưa các bạn. Philips Lighting đã cho ra đời sản phẩm đèn cao áp philip sodium 250W với nhiều tính năng ưu việt mang lại giải pháp chiếu sáng chất lượng bền vững cho các dự án sử dụng thiết bị công nghiệp, thương mại, ngoài trời. Vậy giá đèn cao áp philip sodium 250W sẽ được bán ra thị trường là bao nhiêu?  Các tính năng ưu việt đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các bạn nha!

1. TÍNH NĂNG

Bóng đèn cao áp Philips Sodium 250W được phân làm hai dạng: dạng bầu (SON) và thẳng (SON-T) tùy vào nhu cầu của người dùng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bóng có cấu tạo kỹ thuật đơn giản , cứng cáp, khả năng chống rung sốc. Đây cũng là một đặc tính rất cần thiết cho thiết bị chiếu sáng công suất cao ngày nay. Tuổi thọ lên đến 28.000 giờ 

Bóng đèn cao áp philip Sodium 250W nhờ sử dụng khí ZrAl nên giúp độ quang thông của bóng tăng lên 28.000 lm. Vì vậy, bóng đảm bảo được khả năng duy trì quang thông trong suốt quá trình tuổi thọ.

 

Đèn cao áp philip 250W Sodium SON-T giá 150.000 VNĐ

Philips được biết đến là công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ xanh nên các sản phẩm bóng đèn của Philips trong đó có bóng đèn cao áp Sodium 250W được tạo ra cũng mang trong mình tính năng thân thiện với môi trường. Bóng đèn cao áp philip sodiums được sản xuất từ các nguyên liệu không gây ô nhiễm, không chứa chất độc hại góp phần năng cao chất lượng, bảo vệ môi trường xanh toàn cầu cũng như sức khỏe con người trong việc sử dụng điện. Bằng chứng Philips được thế giới công nhận và xếp hạng top về chỉ số phát triển bền vững DOW JONE. Toàn bộ sản phẩm bóng đèn sodium của Philips không chứa hàm lượng Chì.

 

Thông số các loại đèn cao áp sodium Philips

 

HOTLINE: 0937 300 357

Email: hoangphatphilips@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS