Trang chủ » Đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện năng

Đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện năng

(Ngày đăng: 13-03-2015 09:11:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/6/den-downlight-philips.html
Hiện nay đèn downlight Philips âm trần đang được nhiều người ưa thích và sử dụng nhờ các đặc tính bền bỉ và tiết kiệm chi phí, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hơn hẳn các loại đèn bình thường mang lại ánh sáng lung linh,rực rỡ.

đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện là một nghiên cứu rất có ý nghĩa, giải quyết được vấn đề tiết kiệm điện năng, tạo nên cuộc cách mạng xanh trong lĩnh vực chiếu sáng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà lại rất thân thiện với môi trường.

Điều gì đã giúp đèn downlight âm trần tiết kiệm điện trở thành một thiết bị chiếu sáng thân thiện với người dùng và với cả môi trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng của đèn downlight âm trần nhé!

1.  Đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện có tuổi thọ cao

Đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện được Philips sản xuất ứng dụng công nghệ Led hiện đại nhất có thể duy trì hoạt động đến 100.000 giờ. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ cần thay thế đèn sau 11 năm nữa vừa tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng vừa tiết kiệm được một khoản chi phí thay thế bóng đèn mới.

2.  Đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện cho hiệu quả năng lượng tốt nhất

Bạn có biết những chiếc đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện có khoảng 80% năng lượng điện được chuyển thành ánh sáng và 20% bị mất và chuyển sang dạng nhiệt. Trong khi đó những chiếc đèn bình thường sẽ chỉ sử dụng 20% để chuyển sang ánh sáng và 80% năng lượng chuyển sang dạng nhiệt. Điều đó quả thật rất lãng phí. Nếu như vậy bạn sẽ phải trả một hoá đơn tiền điện khá cao nhưng hiệu quả sử dụng lại không bằng một nửa số tiền đó, nguồn năng lượng của môi trường cũng bị mất đi một cách rất lãng phí. Vì thế hãy sử dụng đèn downlight âm trần tiết kiệm điện đem lại hiệu quả năng lượng tốt nhất

3.  Đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện sử dụng điện áp thấp

Với đèn downlight Philips âm trần tiết kiệm điện bạn chỉ cần cung cấp một nguồn điện hạ thế thấp là đủ để đèn tỏa sáng rồi. Vì thế mà đèn downlight âm trần có thể sử dụng ở mọi nơi nay cả những vùng quê hẻo lánh, vùng sâu vùng xa... 

Đèn downlight âm trần tiết kiệm chi phí hoá đơn tiền điện hằng tháng cho bạn và tiết kiệm năng lượng cho môi trường bởi đèn sử dụng lượng điện năng rất ít.

Với những tính năng, lợi ích nổi bật mà chỉ ở đèn downlight Philips âm trần mới có vậy thì ngay bây giờ hãy dùng thử đèn downlight âm trần để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé.