Trang chủ » Đèn downlight phục vụ cái đẹp

Đèn downlight phục vụ cái đẹp

(Ngày đăng: 07-03-2015 10:45:26)
Đèn downlight được ra đời với mục tiêu phục vụ cái đẹp, mang nét đẹp trong chiếu sáng đến với bạn.

Đèn downlight khi được bố trí hợp lý sẽ tạo nên được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất tuy không phải là dòng sản phẩm chuyên về trang trí nhưng nó cũng có đầy đủ khả năng để tô điểm không gian của bạn.

Lắp đặt chân đèn downlight có thể chỉnh hướng, có thể xoay chuyển sẽ đem đến một sự chủ động hơn khi cung cấp ánh sáng, nhấn được ánh sáng vào những khu vực mà bạn yêu thích.

Hành lang của bạn treo đầy những bức tranh tuyệt tác? Hãy sử dụng đèn downlight để đem đến ánh sáng cho mỗi một tác phẩm. Bằng cách chiếu thẳng đèn lon vào tranh, cung cấp đầy đủ điều kiện để người xem thưởng thức được nghệ thuật.

Khi sử dụng một bộ khung đèn với nhiều đèn được liên kết với nhau thành một hệ thống, bạn có thể cho môi chiếc đèn downlight hướng về mỗi phía khác nhau. Với hành lang thì bạn có thể chỉnh hệ thống đèn downlight chĩa về hai hướng để tạo hiệu ứng ánh sáng zíc zắc

Bãn cũng có thể dùng đèn downlight chiếu sáng những nơi cần nhiều ánh sáng hơn so với các khu vực khác trong căn phòng, ví như ở TV, bạn cần nhiều ánh sáng hơn để xem truyền hình nhằm tránh bị đau mắt, hay ở khu vực để giày dép,…

Không chỉ phục vụ thẩm mỹ cho căn nhà của bạn, đèn downlight còn giúp bạn trang hoàng các tiệm ăn, cửa hàng nhằm thu hút khách và giúp buôn bán phát đạt hơn.

Ví như bạn mở một cửa hàng tranh, một shop giày dép hay một shop áo quần, bạn sẽ cần ánh sáng của đèn downlight làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật, các đôi giày đang được yêu thích, các kệ áo quần hợp với thời tiết giao mùa,…

Khi bạn sử dụng đèn downlight để nhấn vào một khu vực, ắt hẳn khách hàng sẽ chú ý hơn và dễ dàng chọn được thứ mình thích hơn. Như một phản xạ không điều kiện, mắt của mọi người sẽ bị hút vào nơi sáng hơn, đẹp hơn.

Bạn từng có suy nghĩ là sử dụng đèn downlight âm sẽ mang hiệu ứng thẩm mỹ và tiện dụng hơn so với đèn downlight? Điều này đúng nếu bạn cần một không gian tràn ngập ánh sáng, và điều này sẽ sai khi bạn muốn làm nổi bật một thứ gì đó trong căn phòng.

Trong một căn nhà đã gắn bó với cuộc đời bạn, ắt hẳn có những nơi, những khu vực, những chi tiết mà bạn muốn mọi người chú ý đến, vậy hãy sắm ngay vài chiếc đèn downlight để thực hiện ngay ý tưởng đó đi nhé.