Trang chủ » Đèn Led Bulb 12W A80N1 E27 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 12W A80N1 E27 Rạng Đông

(Ngày đăng: 07-10-2017 10:56:31)
Các sản phẩm đèn Led đã và đang góp phần và sự phát triển của ngành chiếu sáng lên một tầm cao mới hiệu quả và chất lượng được nâng cao. Một sản phầm đèn Led Bulb 12W A80N1 E27 Rạng Đông được động đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm mới này nhé.

Đèn led Bulb 12W A80N1 E27 Rạng Đông có lớp vỏ đèn bằng nhôm, nhựa trắng, thiết kế tinh tế và hiện đại. Đặc biệt ánh sáng phát ra chất lượng chiếu sáng cao tạo nên một không gian mới mẻ, sang trọng, hiện đại.  Đặc điểm này được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm.

Đèn led bulb 12W A80N1 E27 Rạng ĐôngĐèn led Bulb  12W A80N1 E27 có tuổi thọ trung bình cao gấp 15 lần so với các loại bòng đèn sợi đốt thông thường. Hơn nữa trong quá trình phát sáng đèn led không phát sáng nhiều nhiệt như đèn sợi đốt. Ít tản nhiệt ra môi trường xung quanh, hạn chế tối thiểu tình trạng bể, nứt bóng torng quá trình sử dụng, tạo một không gian mát mẻ cho ngôi nhà bạn.

Nhiều bước sóng điện từ khác nhau giúp đèn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đèn led Bulb 12W A80N1 E27 Rạng Đông được ưa chuộng dùng nhiều trong các vũ trường, quán bar, khách sạn tạo ra nhiều màu phù hợp không gian trang trí.

Hãy bảo vệ môi trường xung quanh bằng việc sử dụng đèn Led Bulb 12W A80N1 E27 Rạng Đông  thân thiện với môi trường đặc biệt không thải ra khí CO2, không thủy ngân, không tia tử ngoại, không tia cực tím. Bảo vệ an toàn cho sức khỏe vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại led nên đèn Led Rạng Đông khả năng tiết kiệm năng lượng điện gấp 2 lần so với thông thường. Dòng sản phẩm này thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Hoàng phát Lighitng luôn tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm  chiếu sáng cho không gian gia đình bạn. là nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm,  giá cả cực hấp dẫn, chương trình đặc biệt khi quý khách hàng mua số lượng lớn. 

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi  để trải nghiệm dòng những sản phẩm. Hoặc nếu quý khách hàng không thể đến trực tiếp có thể gọi theo số hotline để được các chuyên gia tư vấn kịp thời, nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy đến với Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG