Trang chủ » Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 3W LEDVANCE tuổi thọ cao

Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 3W LEDVANCE tuổi thọ cao

(Ngày đăng: 21-10-2017 09:23:32)
Nhờ có uy tín lâu năm trên thị trường mà ngay từ khi Osram cho ra thị trường sản phẩm đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 3W LEDVANCE, sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều khách hàng.
Làm sao để khách hàng có thể mua một loại đèn Led chiếu điểm có tuổi thọ cao mà với mức giá tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng để đảm bảo ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm.
 
Để giải quyết vấn đề này, Osram đã cho ra mắt thị trường loại đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 3W LEDVANCE với tuổi thọ cực kỳ cao mà giá lại vô cùng rẻ để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại với thiết bị chiếu sáng lâu dài, có thể đồng hành cùng khách hàng qua nhiều thời điểm.
 
Ai cũng biết Osram là thương hiệu thiết bị chiếu sáng có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức, được thành lập từ năm 1906, là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. Qua hơn 100 năm, Osram được biết đến như là một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu thế giới. 
 
Mang trong mình nhiều ưu điểm riêng và khác biệt hơn so với các thiết bị đèn chiếu sáng điểm truyền thống, sản phẩm đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về tuổi thọ cực kỳ cao của mình.
 
Với mức tuổi thọ sử dụng cao lên tới 20.000 giờ, số tuổi này có thể tương ứng với việc sử dụng sản phẩm trong vòng 10 năm nếu người sử dụng biết cách bảo quản và sử dụng sản phẩm 8h/ ngày. Nhờ mức tuổi thọ cao như vậy mà sản phẩm giúp cho việc giảm chi phí bảo dưỡng, thời gian sử dụng lâu bền nên sẽ hạn chế được tầng suất thay thế mới sản phẩm.
 
 
 
 
Nếu so với các thiết bị truyền thống thì khó mà tìm được thiết bị đèn sáng chiếu điểm nào có tuổi thọ cao như vậy, các thiết bị đèn truyền thống cao lắm thì chỉ có khoảng 10.000 giờ chiếu sáng là đã quá mức của nó.
 
Có mức tuổi thọ cao, chất lượng tốt như vậy mà sản phẩm lại được bán với giá cực kỳ rẻ, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là 143.000 ₫ thì đã có thể sở hữu sản phẩm đèn led Osram với thời gian sử dụng lâu bền.
 
Đảm bảo khách hàng sẽ khó mà tìm ra một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Nếu bạn không nhanh tay, nhanh chân lựa chọn sản phẩm ngay bây giờ thì có khả năng bạn sẽ mất cơ hội để rinh sản phẩm về với mình.
 
Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm và nhu cầu mua sản phẩm nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ qua 
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được tư vấn miễn phí.