Trang chủ » Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips

(Ngày đăng: 21-08-2019 16:51:33)
Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của các nước Châu Âu, không chỉ mang đến ánh sáng đạt chuẩn mà độ rọi còn cao phù hợp lắp đặt cho các nhà xưởng mang đến nguồn ánh sáng chất lượng nhất. Đồng thời, sản phẩm cũng là thiết bị giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips được làm từ các chất liệu cao cấp không chỉ bảo vệ tốt cho thiết bị mà còn góp phần tăng tuổi thọ chiếu sáng của thiết bị. Hơn thế nữa, bóng đèn luôn đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, đảm bảo mang đến cho bạn một không gian làm việc hiệu quả và chất lượng nhất với nhũng tính năng đó chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chúng một cách kỹ lưỡng hơn nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU PhilipsTiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips sở hữu hiệu suất quang lên đến 85Lm/W, với chỉ số này khi chiếu sáng sản phẩm sẽ được tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ. Sản phẩm có khả năng tiết giảm đến 55%, với con số này cho thấy sản phẩm mang lại một sự tiết kiệm hiệu quả nhất.

Chất lượng chiếu sáng cao và hiệu quả

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips mang đến trải nghiệm chất lượng chiếu sáng cao vì sử dụng quang thông cao và chỉ số hoàn màu 80Ra nên khi chiếu sáng cho màu sắc ánh sáng trung thực, dễ chịu đến kinh ngạc. Ngoài ra ánh sáng do đèn phát ra có độ chói thấp nên khi lắp dặt trong nhà xưởn sẽ không ảnh hưởng tới mắt của công nhân và an toàn cho sức khỏe của người lao động.

Tuổi thọ cao

Đèn có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ chiếu sáng, với chỉ số này giúp giảm thiểu chi phí thay mới đèn trong một thời gian dài. Và giúp cho bạn đỡ tốn thời gian và công sức khi lắp đặt hay bảo trì sản phẩm mới.

Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Đèn được chau chuốt rất kỹ cho vẻ bề ngoài nên cho sản phảm có một thiết kế tinh tế nhất. Sử dụng màu sắc hiện đại nhất nên cho ra sản phẩm có thể lắp đặt phù hợp cho nhiều không gian khác nhau mà không ảnh hưởng tới thiết kế của đèn.

Thiết kế đường tản nhiệt theo hệ thống không khí đối lưu, độc đáo, đảm bảo nhiệt độ của bộ đèn luôn được ổn định. Với thiết kế này cho ánh sáng được ổn định, đồng thời không gây ra các sự cố cháy nổ hay sập điện. na toàn hơn cho người sử dụng và cả khu nhà xưởng của bạn.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Với những tinh năng mà sản phẩm mang lại thì đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips có thể sử dụng được ở trong chiếu sáng xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, nhà thi đấu thể thao, khu bán lẻ và cả trong không gian gia đình của bạn nữa đấy

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips

SẢN PHẨM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LOWBAY BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU PHILIPS CÓ TỐT KHÔNG?

Sử dụng đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips để chiếu sáng cho không gian nhà máy, xí nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo và hiệu quả nhất cho người tiêu dùng. Bởi những không gian trong nhà xưởng cần một thiết bị đảm bảo đầy đủ các tính năng, chất lượng để công việc được đảm bảo tốt nhất. Với nhũng tính năng mà sản phẩm mang lại cho bạn được chúng tôi đề cập ở trên thì bạn đã có câu trả lời cho việc đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips có tốt hay không.

Ngoài ra, đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips lại có giá thành phải chăng mà chất lượng thì luôn được đảm bảo tốt nhất hiện nay. Bạn không cần phải quá lo lắng vì sản phẩm có thể mang lại cho bạn nhiều hiệu quả nhất khi sử dụng trong nhà xưởng, nhất là sản phẩm rất cần thiết cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips