Trang chủ » Đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông

Đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông

(Ngày đăng: 03-10-2017 10:29:00)
Đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng như công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, khách sạn,...

Bạn đang buân khuângtìm mua cho mình một sản phẩm, bạn lo lắng không biết chất lượng như thế nào, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với đèn Rạng Đông bạn nhé. Với chất lượng tốt cho ra nguồn sáng trung thực, mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng. Trong đó phải kể đến đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông, với ánh sáng phát ra là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Khung bộ đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông được làm từ hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa.

2.  Trên bề mặt đèn sử dụng tấm tán xạ ánh sáng tạo phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói.

3.  Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.

4.  Nhờ áp dụng công nghệ Led trong sản xuất đèn led Rạng Đông tạo nên nguồn sáng êm dịu và dễ chịu dưới ánh sáng đèn. Đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

THÔNG SÔ KỸ THUẬT

Đèn led panel tròn 8W PT02 S Rạng ĐôngCông suất:8W

Điện áp hoạt động:170÷240V/50÷60Hz.

Ánh sáng: Trắng/ Vàng

Độ quang thông: 520lm

Kích thước: 145x20mm

Kích thước lỗ khoét trần:135mm

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng, phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, ánh sáng trung thực, tự nhiên.

2.  Đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông với tuổi thọ cao, giảm tần suất và chi phí thay thế, bão dưỡng.

3.  Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

4.  Với thiết kế mỏng, sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt sản phẩm.

5.  Đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông với không gian chiếu sáng phù hợp cho nhiều nơi như trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, khách sạn....

Đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến với đèn Rạng Đông chúng tôi, tin rằng một lần sử dụng và từ lúc đó bạn cũng sẽ luôn đồng hành với chúng tôi. Không chỉ đèn đèn Led Panel tròn 8W PT02 S Rạng Đông mà còn nhiều loại đèn khác của đèn Rạng Đông nữa nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG