Trang chủ » Đèn Led Philips thương hiệu của người Việt

Đèn Led Philips thương hiệu của người Việt

(Ngày đăng: 20-01-2016 14:58:24) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Philips là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hà Lan, đây là công ty nước ngoài đầu tiên đặt nhà sản xuất bóng đèn chiếu sáng tại Việt Nam.

Trong những năm qua, các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips đã và đang được nhà tiêu dùng đón nhận. các sản phẩm của Philips đều mang chất lượng cao với kiểu dáng đẹp và giá thành khá phải chăng. Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mang thương hiệu uy tín, đèn led Philips.

đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được ứng dụng công nghệ cao, với công nghệ mới này sẽ giúp chúng ta có được nguồn sáng mạnh với độ quang thông cao, và siêu tiết kiệm điện, đèn led Philips còn cho chúng ta tuổi thọ bình quân cao vượt bậc so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường. Vì vậy, lựa chọn và sử dụng đèn led Philips, bạn sẽ không phải thất vọng cũng như phần chi phí bỏ ra cho chiếu sáng. Hơn hết, với sản phẩm đến từu thương hiệu uy tín, bạn còn được bảo hành trong thời gian sử dụng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất với giá thành tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết xịn gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo hotline, đến với chúng tôi, bạn còn được tư vấn lựa chọn những sản phẩm với mức công suất phù hợp với không gian chiếu sáng của mình nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay đèn led Philips.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com