Trang chủ » Đèn pha Led 30W BVP161 Philips

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips

(Ngày đăng: 08-02-2018 14:48:34)
Việc đèn pha Led 30W BVP161 Philips ra đời giúp người tiêu dùng có thêm nhiều cái nhìn mới về nền công nghệ chiếu sáng hiện nay, không còn nằm ở sự rập khuôn hay sao chép mà chúng ta đã có sự thay đổi mạnh mẽ.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips được thiết kế với công nghệ hiện đại, góp phần mang đến nguồn ánh sáng hoàn hảo cùng hiệu suất phát quang cao, thích hợp để thay thế cho các bóng đèn công suất cao trước đây.

Đèn pha Led PhilipsĐèn pha Led 30W BVP161 Philips là thiết bị chiếu sáng được thiết kế hài hòa với phong cách hiện đại và được sản xuất với công nghệ Led tiên tiến đem đến cho bạn hiệu quả ánh sáng rất cao khi sử dụng. Ánh sáng từ những chiếc đèn này có thể tỏa sáng từ độ cao 12m nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cần thiết. Hơn thế nữa, ánh sáng của nó luôn có được độ đều, sự tập trung và luôn luôn ổn định giúp bạn chiếu sáng hoàn hảo cho sân khấu ngoài trời của bạn với nguồn ánh sáng hợp lý và hiệu quả.

Sản phẩm đèn pha Led Philips cũng là thiết bị có được độ bền cao trong qua trình sử dụng nhờ được sản xuất với thành phần nguyên vật liệu chọn lọc và được trang bị lớp kính cường lực có chức năng bảo vệ bóng đèn trước những tác động bên ngoài và các yếu tố của môi trường như bụi bẩn, hơi nước. Đây cũng là sản phảm có được tuổi thọ cao trên 30.000h có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay bảo trì sửa chữa.

Ngoài ra, đèn pha Led 30W BVP161 Philips còn có thay đổi góc chiều chiếu sáng linh hoạt dựa vào cần tay, tạo ra hiệu ứng ánh sáng sinh động và bắt mắt. Bên cạnh đó, nó cũng có rất nhiều thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau rất thích hợp cho việc chiếu sáng cho mọi không gian.

Đèn pha Led có kết cấu đẹp mắt, mạnh mẽ và đặt biệt là được làm mỏng để cho khả năng ánh sáng được giải pháp tốt hơn, tuy nhiên thì điều này không phải ai cũng làm được nên đây là 1 bước tiến dài của Philips.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips có 3 mức công suất tiêu chuẩn và đang được phân phối trên toàn quốc, tuy nhiên thì hiện nay cũng đã xuất hiện hàng nhái chính vì thế người tiêu dùng nên phải cẩn thận và tìm đến những đại lý tin tưởng.

Đèn pha Led Philips

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline sau đây để được các nhân viên tư vấn về thông tin sản phẩm, báo giá, chính sách vận chuyển cũng như chế độ bảo hàng khi mua hàng tại Công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG