Trang chủ » Đèn pha Led 500W thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Đèn pha Led 500W thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

(Ngày đăng: 19-11-2015 14:55:03)
Sự ra đời của đèn pha Led là bước ngoặt mạnh mẽ của thị trường chiếu sáng và dần trở thành thiết bị chuyên dụng cho việc chiếu sáng những không gian ngoại thất cần công suất chiếu sáng cỡ lớn.

Đèn pha Led 500W có kết cấu khung đèn vô cùng chắc chắn và an toàn. Được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao chống có độ mỏng và chức năng bảo vệ chip Led cực kì tốt. Sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led công suất cao. Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ lượng điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng, thay mới nên đèn pha Led 500W là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp đèn huỳnh quang, sợi đốt,... Cấu trúc bên trong đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Tấm kính cường lực cao cấp bảo vệ chip Led và giúp ánh sáng phân bố đồng đều trên tất cả các khu vực.

Đèn có hình dáng, màu sắc vô cùng đa dạng: vàng, đỏ, trắng, xanh,...  phù hợp với nhiều loại không gian tạo nên sự tiện dụng và phổ biến của đèn. Đèn có chùm gọc chiếu rộng, độ hắt sáng cao giúp ánh sáng đi xa hơn. Ánh sáng trong, sắc nét làm cho khu vực được chiếu sáng cảnh vật hiện lên rõ ràng, chân thực và có độ thảm mỹ cao. Đèn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt vì người tiêu dùng có thể dùng trực tiếp sản phẩm mà không cần phải sử dụng thêm các thiết bị đi kèm như máy biến áp,...

Đèn pha Led 500W thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường và có cấu tạo phù hợp với không gian ngoài trời khả năng chống chịu tốt có độ bền rất cao. Trong quá trình chiếu sáng đèn không bị nhấp nháy như một số sản phẩm khác. Ánh sáng đèn liên tục, có độ bền màu cao, ánh sáng đèn dịu nhẹ, cường độ vừa phải không gây hại đến thị giác người dùng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com