Trang chủ » Đèn pha Led Anfaco dùng trong trang trí bảng hiệu

Đèn pha Led Anfaco dùng trong trang trí bảng hiệu

(Ngày đăng: 24-01-2016 09:15:23) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha Led Anfaco được thiết kế độc đáo để phục vụ nhu cầu chiếu sáng các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bắt mắt và rực rỡ.

Treo bảng quảng cáo, bảng hiệu trên đường là một trong những cách tốt nhất để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vào buổi tối, làm thế nào để những bảng hiệu này vẫn sáng nổi bật để mọi người đều nhìn thấy?

Đèn pha Led Anfaco là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho các doanh nghiệp, sử dụng công nghệ led thu nhỏ công suất. Đèn tiết kiệm được hơn 80% điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo độ sáng.

 

đèn pha Led dùng trong trang trí bảng hiệu

 

Đèn có độ sáng cao, có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn nên có thể lắp đặt ở mọi môi trường mà không lo bị hư hỏng. Chip led siêu sáng có thể thay thế cho đèn cao áp công suất cao. Đèn pha Led Anfaco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu không chứa chất độc hại, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi lắp ngoài trời.

Sản phẩm thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến mắt người khi nhìn vào. Đèn pha Led bảng hiệu Anfaco có các công suất 30W, 50W, 70W, 100W.

Với những tính năng tuyệt vời đó, đây là thiết bị chiếu sáng thay thế các đèn pha cao áp công suất cao để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng bảng hiệu của các doanh nghiệp.