Trang chủ » Đèn pha Led cầm tay hiệu quả vào ban đêm

Đèn pha Led cầm tay hiệu quả vào ban đêm

(Ngày đăng: 28-12-2015 15:58:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Tiết kiệm điện, an toàn và tiện dụng đó chính là đèn pha Led cầm tay. Với thiết kế nhỏ gọn, cộng với công nghệ hiệu ứng màu và phát sáng tối ưu, giúp cho quý khách hàng có thể tự do chọn lựa và khám phá.

Hiện nay, tình trạng thiếu hụt điện năng ở nước ta vô cùng nghiêm trọng. Đó chính là lý do cho thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của dòng sản phẩm đèn pha Led chiếu sáng cầm tay.

Bằng công nghệ nghệ Led giúp đèn pha Led đạt được thời gian chiếu sáng lên đến 100.000 giờ và chiếu sáng liên tục trong 4 giờ tương đương với tuổi thọ hoạt động trong suốt 12 năm mà không xuất hiện bất kỳ sự cố kỹ thuật, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí sửa chữa nào.

Đèn pha Led cầm tay đạt tiêu chuẩn an toàn IP65 về điện, hộp đèn bằng hợp kim nhôm có độ bền cao giúp bảo vệ bóng đèn chống thấm nước khi để ngoài trời. Đồng thời với thiết kế tay cầm tiện dụng, có thể tháo lắp dễ dàng tạo giúp quý khách hàng có thể tận dụng được không gian cũng như tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, nhờ sự đa dạng về màu sắc như: xanh, trắng ấm, vàng, lạnh trắng…quý khách hàng có thể thoải mái và thỏa sức lựa chọn kiểu đèn mình thích. Với ánh sáng của nguồn sáng Led, bóng đèn giúp tiết kiệm hơn 90% điện năng so với các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

Bên cạnh đó việc sử dụng nguồn sáng Led trong chiếu sáng, đã giúp đèn pha Led cầm tay mang lại hiệu quả tích cực cho sức khỏe khách hàng. Giờ đây, với sự ra đời của dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện dụng, tiết kiệm, hiện đại và nhanh gọn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com