Trang chủ » Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

(Ngày đăng: 12-05-2018 14:52:50)
Đèn pha Led thật sự là một sự đột phá trong công nghệ đèn led với nguồn led được thiết kế có công suất lớn đảm bảo cho ánh sáng chất lượng, phù hợp với những không gian sánh sáng cho chiếu sáng quảng cáo, khuôn viên, chiếu tường.

Đèn pha led được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra nguồn sáng chất lượng, ổn định và đạt độ tin cậy cao đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng của khách hàng trên thị trường ngày nay.

Đèn pha Led được làm bằng thép sơn tĩnh điện đảm bảo cho sản phẩm không bị rỉ sét hay biến dạng theo thời gian, cùng với lớp đệm chống thấm giúp thiết bị này có thể hoạt động tốt trong mọi thời tiết.

Bộ nguồn của thiết bị được thiêt kế chặt chẽ, khích khao giữa các bộ phận, vì thế quá trình hoạt động được diễn ra chính xác đến từng thông rất nhỏ.

Đèn pha Led là sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho người tiêu dùng. Sử dụng thiết bị này giúp bạn chiếu sáng này giúp bạn tiết được cho gia đình một khoản chi phí khá cao.

Đồng thời cũng là sản phẩm nổi danh với việc có thể hoạt động lâu dài trong môi trường khắc nghiệt, duy trì ánh sáng ngoài trời ổn định, chất lượng, đều màu mà không bị mờ hay bị nhòe.

Sản phẩm còn có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ nên giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí sửa chửa, lắp đặt.

Sản phẩm đèn pha Led không chứa các chất độc hại như thủy ngân, không sinh ra tia UV hay các khí thải nhà kín nên rất an toàn với môi trường và con người.

Mặt khác, khi chiếu sáng, thiết bị này không sinh ra nhiệt lượng gây cảm giác nóng cho người dùng, rất thích hợp để chiếu sáng cho không gian ngoài trời, tạo sức hút, hấp dẫn đối với mọi người, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của từng chi tiết trong đêm.

Để cho đối tượng phục vụ được đa dạng, sản phẩm đỉnh cao này gồm có 2 loại ánh sáng đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Sản phẩm phù hợp chiếu sáng cho các không gian rộng ngoài trời từ nhà ở đến các công trình ngày nay.

Với các tính năng tiện ích của mình, thiết bị này tự tin có thể mang đến cho người tiêu dùng một không gian tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết nhất.