Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng xa và rộng

Đèn pha Led chiếu sáng xa và rộng

(Ngày đăng: 17-02-2016 17:51:32) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, đèn pha Led là một sản phẩm không hề xa lạ đối với người tiêu dùng.

Đèn có rất nhiều mặt vượt trội như sự tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường và nổi bật hơn hẳn những loại đèn khác là thiết bị này có khả năng chiếu sáng xa và rộng.

Nhờ có ưu điểm chiếu sáng ở không gian xa và rộng nên đèn pha được sử dụng nhiều ở các khu công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, các tòa nhà lớn…

 

đèn pha Led chiếu sáng xa và rộng

 

Với công nghệ tiên tiến, những loại đèn pha cũ có công suất lớn đã được nâng cấp lên thành đèn pha Led có công suất nhỏ nhưng hiệu suất ánh sáng cao hơn.

Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn theo kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và có khả năng phát sáng và độ bền cao.

Vậy nên ở những khoảng không gian xa và rộng, thay vì phải lắp rất nhiều bóng đèn thông thường mới có đủ ánh sáng thì chỉ cần sử dụng một số ít đèn pha Led đã có thể cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho không gian.

Với khả năng chiếu sáng vượt trội của mình, đèn pha Led giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí như: tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng ở rất nhiều tòa nhà và khu vực công cộng.