Trang chủ » Đèn pha led có công suất trên 150W

Đèn pha led có công suất trên 150W

(Ngày đăng: 22-01-2016 20:38:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
Cường độ chiếu sáng cao, đem lại hiệu quả chiếu sáng chất lượng đáp ứng nhu cầu cần ánh sáng của con người, đèn pha led công suất cao trên 150W là sản phẩm được sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời.

Ở độ cao 30 feet, đèn pha led công suất lớn  hơn 150W có thể được sử dụng chiếu sáng cho khuôn viên rộng bên ngoài trời, đặc biệt là chiếu sáng đường phố. Cường độ sáng có độ rọi cao, màu sáng trắng hoặc vàng tạo không khí ấm cúng, hiện đại cho không gian chiếu sáng.

 

 

Thiết kế đường xoắn ốc, bộ phận lắp đặt cao tạo hiệu ứng đặc thù trong việc mua bán, lựa chọn đèn pha phù hợp với các cột điện hiện nay. Thiết kế cột đèn pha led được thiết kế an toàn, chắc chắn từ ốc vít đến thân, khung đèn, độ dày thân đèn đảm bảo việc bảo vệ tốt cho đèn được chiếu sáng chất lượng.

Công nghệ led hiện đại giúp tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng tạo nên một sản phẩm mới, hoàn toàn chất lượng đáp ứng được độ sáng lan rộng trong một khu vực rộng. Độ chiếu sáng của đèn pha led 150W có thể lên đến 50m để chiếu rõ mọi vật.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com