Trang chủ » Đèn pha Led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho sân bay

Đèn pha Led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho sân bay

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:03:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng khác nhau trên thị trường nhưng đèn pha Led được đánh giá là thiết bị nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo người tiêu dùng.

Chiếu sáng những không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn không phải là điều đơn giản.

Đây là bài toán mà không phải thiết bị chiếu sáng bất kì nào cũng làm được. Song, sự ra đời của đèn pha Led đã giải quyết được bài toán đó một cách đầy ngoạn mục và hiệu quả.

 

đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho sân bay
 

Sân bay là địa điểm có phạm vi lớn, gồm nhiều khu vực khác nhau, chính vì vậy cần có một thiết kế hệ thống chiếu sáng hoàn hảo về cả chất và lượng nhằm đáp ứng cho mọi hoạt động ở đây diễn ra thuận lợi.

Đèn pha Led được cấu tạo một cách tỉ mỉ và chắc chắc, các chi tiết của bộ đèn, chip Led  được thiết kế ăn khớp với nhau với khép kín chống thấm và bụi cao theo tiêu chuẩn IP65 có lỗ thoát hơi nước giúp chống ẩm, tránh hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài.

Đèn pha Led có độ hắt sáng và rọi sáng cao, xa mở rộng phạm vi chiếu sáng, đồng thời với tấm kính cường lực giúp ánh sáng được phân bố đồng đều trên khắp không gian.

Khi mua sản phẩm, bạn có thể đưa vào sử dụng liền mà không cần các thiết bị đi kèm, giúp dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng.