Trang chủ » Đi dã ngoại tại vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre

Đi dã ngoại tại vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre

(Ngày đăng: 09-05-2015 18:16:07)
Biển Thạnh Phú, Bến Tre là một trong những vùng biển ngập mặn vì sự xâm lấn ngày càng lớn của biển Đông. Ở nơi miền tây Sông nước, không ít người chọn biển Thạnh Phú, Bến Tre như một điểm dừng chân lý tưởng vào những ngày nghĩ cuối tuần.

Mặc dù Thạnh Phú, Bến Tre đang từng ngày cựa mình, thay đổi và phát triển sau những năm tháng dài chìm trong khói lửa chiến tranh, nhưng vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có của nó.

Đến vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre, các bạn sẽ có được một vùng vui chơi tự do thoải mái, tha hồ thưởng ngoạn non xanh nước biếc. Ngoài ra, các bạn sẽ thấy được những ngôi nhà cổ kính, trải nghiệm nghề chằm nón cổ truyền và thưởng thức những đặc sản của tỉnh Bến Tre như kẹo dừa, bánh trang sữa và các mặt hàng thủ công làm từ cây dừa.

Vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre ngày càng thu hút nhiều khách du lịch khi đến miền Tây dù ở đây chưa có nhiều dịch vụ du lịch khang trang. Chứng tỏ, vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre có những nét đặc sắc, hấp dẫn riêng. Trong tương lai, vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre sẽ ngày càng phát triển.

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang