Trang chủ » Dịch vụ diệt mối hiệu quả

Dịch vụ diệt mối hiệu quả

(Ngày đăng: 24-06-2017 10:49:30) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://dietcontrung.edu.vn/dich-vu-diet-moi-1.html
Công ty Diệt côn trùng T&C là nhà cung cấp dịch vụ diệt mối hiệu quả, côn trùng gây hại hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2000, được khách hàng đánh giá cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt mối tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, diệt mối hiệu quả nhất.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học do Công ty diệt côn trùng T&C thực hiện.