Trang chủ » Dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất 2014

Dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất 2014

(Ngày đăng: 24-06-2017 10:43:48) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://dietcontrung.edu.vn/dich-vu-diet-moi-1.html
Đã có những đột phá trong cách thức diệt mối mới nhất có hiệu quả triệt để đến 99,9% hôm nay dịch vụ diệt mối T&C xin chia sẻ các bạn cách diệt mối mới và hiệu quả nhất năm 2014.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng Công Ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối mới nhất hiệu quả chất lượng nhất, bảo hành.

Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp diệt mối tận góc mới hiệu quả để nhầm mục đích phục vụ cho các công trình nhà cửa bị mối ăn phái hoại. 

* Ưu điểm phương pháp diệt mối tận góc mới 2014:

- Diệt mối nhanh.

- Diệt tận góc Hiệu quả 100% bảo hành lên tới 32 tháng.

- Chi phí diệt mối rẻ. 

- Đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, không tiếng ồn mùi hôi khó chịu.

* Qui trình điệt mối mới nhất năm 2014 công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.