Trang chủ » Dịch vụ diệt mối trong nhà

Dịch vụ diệt mối trong nhà

(Ngày đăng: 24-06-2017 10:46:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://dietcontrung.edu.vn/dich-vu-diet-moi-1.html
Mối có khả năng đục thủng được bê tông hoặc có thể theo các khe hở để ăn lên, và tổ mối có thể nằm dưới lòng đất sâu đến 20 m thế nên các nhà chung cư cao tầng vẫn phải xử lý nền móng phòng chống mối, mặc dù lớp bê tông rất dày. Nay công ty T&C giới thiệu qua Dịch vụ diệt mối trong nhà cho các bạn có điều kiện thực hiện.

* Phương pháp phun hóa chất tồn lưu:

Chuẩn bị hóa chất Agenda 2.5EC và bình phun tay ( có thể dùng bình người ta tưới hoa) khi phun đeo thêm găng tay và khẩu trang.
Pha hóa chất tỉ lệ : 1/100 hoặc 2.5/100( 1lit hóa chất pha 100 lít nước) phun đều lên sàn gỗ, tủ, bề mặt tường, chân tường, nhất là khu vực mối ăn nhiều, phun nhiều vào, hoặc cạy lớp vỏ gỗ bị mối ăn rỗng ra và bơm hóa chất vào. Khi mối dính hóa chất về tổ sẽ lây nhiễm các con khác, diệt lây truyền sang mối chúa.

Hóa chất tồn lưu được lâu dài nên có khả năng phòng chống mối lâu 1-2 năm. 

* Phun thuốc diệt mối hiệu quả

+ Phương pháp khoan nền

Chuẩn bị máy khoan bê tông + mũi khoan 12-14 dạng dài khoan thủng nền xi măng xuống đến nền cát nền, và xi măng dùng hóa chất : Agenda 2.5 EC hoặc lenfos 50EC pha theo tỷ lệ quy định của nhà sản xuất bơm xuống mỗi lỗ khoan 3- 5lit dung dịch đã pha rồi lấy xi măng trét lại.

* Khoan diệt mối nền móng

Phương pháp diệt mối này có thể phòng chống mối nhiều năm (3-5 năm) do hóa chất tồn lưu dưới nền được bảo vệ lâu dài hơn, khi đó mối không có đất làm tổ sẽ không tấn công trong nhà.

Thông thường, đỗ gỗ hay bị giống mọt tàn phá, bạn hãy trị chúng bằng một số cách sau.

Mua thuốc Cislin 2.5EC và dùng ống tiêm có cả kim xịt vào từng lỗ mọt. Việc này hơi mất công nhưng đối với những món đồ gỗ quý hoặc cột kèo quan trọng thì đây là một việc làm hữu ích.