Trang chủ » Điểm qua các loại đèn Led Duhal

Điểm qua các loại đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 11-04-2018 08:32:31)
Thông qua hoạt động sản xuất các sản phẩm đèn led duhal chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, việc sử dụng thiết kế chiếu sáng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hoàn toàn bảo đảm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ lâu dài, ổn định qua hoạt động chiếu sáng.
Thương hiệu Duhal là một thương hiệu hàng đầu trong thiết kế chiếu sáng và các sản phẩm chiếu sáng chất lượng.
 
Sản phẩm Duhal sản xuất luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng an toàn, hiệu quả với nguồn năng lượng sử dụng cao với phản hồi tích cực vì thế sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng là tín nhiệm dành riêng cho các loại đèn led Duhal và sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài dòng đèn led chiếu sáng thông dụng của duhal hiện tại.
 
Đèn led Panel duhal
 
Dòng sản phẩm có thiết kế ánh sáng nhẹ, trong và không chói mắt bảo vệ an toàn khi sử dụng với hệ số chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện với thời gian sử dụng hơn 15.000 giờ chiếu sáng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiêu thụ trong thời gian dài sử dụng. Điện năng tiêu thụ hàng năm với công suất 12w sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí sử dụng chiếu sáng với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện.
 
Đèn led tube duhal
 
 
Sản phẩm có thiết kế hình trụ dài từ 0m6 - 1m2, kích thước tương đương với kích thước của đèn huỳh quang và đặc điểm của dòng đèn led tube duhal có độ sáng cao, an toàn và ổn định trong hệ thống điện tiết kiệm đến hơn 50% năng lượng điện tiêu thụ, hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ cho toàn bộ hệ thống điện. Với dạng đèn led tube thì đây là sản phẩm sử dụng tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện hỗ trợ tối đa khi sử dụng chiếu sáng phục vụ cho hoạt động chiếu sáng nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng với nguồn năng lượng tiêu thụ tối đa với thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện.
 
Đèn led HighBay Duhal
 
Đèn led HighBay Duhal là một sản phẩm hỗ trợ theo nhu cầu chiếu sáng trang trí cho không gian nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp… với Tuổi thọ chiếu sáng của dòng đèn này cao và ổn định trong hệ thống điện với tuổi thọ chiếu sáng 50.000 giờ sử dụng lâu dài, có 2 lớp cách điện an toàn.
 
Như vậy với thiết kế chiếu sáng và chức năng sử dụng trong môi trường khác nhau vì thế đem đến những sản phẩm đèn led duhal toàn diện và an toàn trong hệ thống điện chiếu sáng.