Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Thằng Bé Mặc Áo Giáp

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Thằng Bé Mặc Áo Giáp

(Ngày đăng: 30-04-2015 12:41:35)
Mới bạn đọc truyện trạng quỷnh tiểu phẩm thằng bé mặc áo giáp sắt, nghe qua tên cứ tưởng là thánh gióng không :). Nhưng trong tập này không liên quan gì tới thánh gióng hết nha, chỉ là thằng bé mặc chiếc áo giáp sắt, và vì sao nó mặc thì mời bạn đón đọc truyện trạng quỳnh tập 157

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Thằng Bé Mặc Áo Giáp

Mời các bạn đón Đọc truyện trạng quỳnh tập 157 để xem vì sao cậu bé trong chuyện lại phải mặc áo giáp sắt. Liệu phải chăng cậu bé này mặc áo giáp sắt rồi cưỡi ngựa đánh giặc như thánh gióng thời xưa :). Đùa thế chứ thời của quỷnh bấy giờ là thời bình rồi. Trong tập này quỷnh phải tìm các tháo chiếc áo giáp sắt của cậu bé để nhận dạng dấu hiệu giùm bà mẹ bị mất con.

Đôi lúc có nhiều người vì không có khả năng sinh còn hay vì thích có con trai hay gì gì đi nữa những mà dù thích con nít là tốt nhưng phải dùng tới kế bắt cóc con người ta là điều cực kì không nên. Vì có cha mẹ nào mà không đâu lòng khi mất còn. Đọc truyện trạng quỳnh tập 157 này bạn mới thấy được nổi lòng của người mẹ bị mất con nhưng vì không có quyền chả có tiền nên đành chịu cảnh mất đứa con thân yêu của mình. Thật may mắn nhờ quỷnh giúp đỡ mà người mẹ này đã tìm được con ruột của mình.