• Tiệc ngoài trời với bóng đèn Led Philips

  Tiệc ngoài trời với bóng đèn Led Philips

  Ngôi nhà và khu vườn là một trong những nơi tổ chức các buổi tiệc lý tưởng nhất dành cho bạn. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng loại bóng đèn Philips để trang trí màu sắc làm cho bữa tiệc đấy thêm lung linh huyền ảo hơn.
 • Thăm thú cây dừa khi du lịch bụi miền Tây

  Thăm thú cây dừa khi du lịch bụi miền Tây

  Miền Tây nổi tiếng với những cây dừa bạt ngàn, cao vút, chúng ta thường thấy hình ảnh những người nông dân leo lên cây dừa để xem xét động tĩnh của giặc trong những tác phẩm văn học. Ngày nay, nhiều bạn thường tìm đến những...
 • Khu du lịch Hồ Nam: điểm đến thanh bình

  Khu du lịch Hồ Nam: điểm đến thanh bình

  Bạn cần một điểm đến thanh bình để nghĩ dưỡng cuối tuần này nhưng chưa tìm ra? Hãy tham khảo về khu du lịch Hồ Nam Bình Dương dưới bài viết này của chúng tôi để nhanh chóng có thêm gợi ý nhé.
 • Khu du lịch Suối Mơ có gì đặc biệt?

  Khu du lịch Suối Mơ có gì đặc biệt?

  Tọa lạc ngay Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu du lịch Suối Mơ thu hút được nhiều du khách thập phương. Vây, Khu du lịch Suối Mơ có gì đặc biệt, sao lại thu hút được nhiều du khách đến vậy? Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm...
 • Giá phòng của khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có mắc không?

  Giá phòng của khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có mắc không?

  Tới đây, mình cùng những người bạn có một chuyến du lịch đến Thành Phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Tụi mình được giới thiệu đến khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu, nhưng không biết giá phòng ở khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có mắc không?
 • Biển Hồng Vàn quyến rũ khách đến Cô Tô

  Biển Hồng Vàn quyến rũ khách đến Cô Tô

  Cách trung tâm thị trấn Cô Tô 7 km, Hồng Vàn với bãi cát trải dài, lặng sóng đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với đảo Cô Tô.
 • Miền Tây mùa nước nổi hấp dẫn du khách

  Miền Tây mùa nước nổi hấp dẫn du khách

  Hai địa điểm đặc trưng nhất du khách nên đến là rừng tràm Trà Sư - tiêu biểu cho phong vật vùng tứ giác Long Xuyên; và Vườn quốc gia Tràm Chim ở Đồng Tháp - đại diện cho khu vực Đồng Tháp Mười.
 • Bài diễn văn không bóng đá của Tổng thống Brazil

  Bài diễn văn không bóng đá của Tổng thống Brazil

  Khi Tổng thống Brazil, bà Dilma Rousseff, diễn thuyết với các thống đốc và thị trưởng về các cuộc biểu tình trước thềm World Cup, không một lần bà đề cập đến thể thao.

Bài viết liên quan