Trang chủ » Gạch vân đá cho không gian sống động

Gạch vân đá cho không gian sống động

(Ngày đăng: 29-05-2015 08:19:49)
Ngày nay, các loại gạch vân đá được sử dụng rất nhiều trong toàn bộ nội thất của gia đình hay công ty, văn phòng…

Gạch vân đá cho không gian sống động

Từ đá tự nhiên đến ốp lát và trang trí và không gian trở nên sống động và có tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao và có được ứng dụng khá linh hoạt và có những thiết kế đa dạng, hài hòa với từng không gian riêng trong một khu nội thất.

Được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, sự xử lý bề mặt và rất tiên tiến tạo nên một bề mặt gạch vân đá luôn sáng bóng và đẹp mắt. Chính nhờ ưuđiểm vượt trội đó mà gạch vân đá không chỉ được sử dụng nhiều bên trọng nội thất với các phòng không gian ấm cúng mà còn được sử dụng rất nhiều cho các công trình ngoài trời, ốp lát cho các nơi có nhiệt độ cao hoặc bất cứ chỗ nào có thời tiết lạnh giá thì cũng dễ dàng thích nghi và tỏa sáng.

Việc sử dụng các loại gạch vân đá cho bể bơi gia đình cũng là lựa chọn số một của nhiều người hiện nay. Không chỉ đơn thuần là nhắm đến độ bền mà còn đẹp và có tính sang trọng, gần gũi và rất tự nhiên cho không gian thêm sống động và hài hòa hơn.

Một điểm cần quan tâm đó chính là kích thước gạch vân đá, với kích thước 400x400, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng nhất trong không gian nội thất gia đình. Bên cạnh đó, cũng còn có rất nhiều loại gạch vân đá có kích thước lớn hơn thích hợp cho không gian rộng lớn hơn.