Trang chủ » Gia công bánh răng chữ v giá rẻ

Gia công bánh răng chữ v giá rẻ

(Ngày đăng: 26-02-2018 14:16:28)
Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bánh răng đang được gia công và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Một trong số đó phải kể đến là công đoạn gia công bánh răng chữ v. Đây là công đoạn đòi hỏi tính chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Bánh răng là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ rất mạnh trong thời gian gần đây. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong các thiết bị  máy móc, vận tải….Bánh răng được biết đến là thiết bị dùng để thay thế cho bộ truyền đai và bộ truyền động ma sát khi yêu cầu tỉ số truyền chính xác và công suất truyền ổn định. Đặc biệt là với việc gia công bánh răng chữ v thì các cơ sở gia công cần phải lưu ý đến nhiều yêu cầu kỹ thuật của loại bánh răng này.

Gia công bánh răng chữ v

Bánh răng chữ V mặc dù không có tính ứng dụng rộng rãi và phổ biến  như các loại bánh răng khác. Tuy nhiên, nó lại có những yêu cầu khác biệt hơn. Bánh răng chữ V là một trong những bánh răng hình trụ được nhiều người chú ý nhất hiện nay. Nó có những ứng dụng rất  hiệu quả trong các thiết bị máy móc.

Theo thiết kế thì mỗi bánh răng chữ V  sẽ tương đương với hai bánh răng xoắn ghép sát nhau. Trong đó thì một nửa bánh răng sẽ có chiều xoắn trái và nửa còn lại sẽ  có chiều xoắn phải. Loại bánh răng này có khả  năng ăn khớp rất êm và làm triệt tiêu được lực dọc trục tác động lên trục một cách hiệu quả, giúp cho quá trình vận hành của các loại máy móc được êm hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Gia công bánh răng chữ v

Khi thực hiện gia công bánh răng dạng chữ V này thì các cơ sở gia công cũng cần lưu ý đến nhiều vấn đề  có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm  sau gia công như sau:

- Nguyên liệu gia công: Việc lựa chọn nguyên liệu gia công phải đảm bảo được chất lượng cũng như khả năng chịu nhiệt của bành răng khi  ứng dụng vào thực tiễn. Nguyên liệu gia công  càng đảm bảo thì chất lượng sản phẩm càng cao.

- Phương pháp gia công:  Việc lựa chọn ra một phương pháp gia công bánh răng chữ v thích hợp là điều cần thiết. Bởi thực tế thì với mỗi chất liệu gia công khác nhau sẽ có một phương pháp gia công thích hợp, giúp phát huy hiệu quả gia  công được cao hơn.

Gia công bánh răng chữ v

- Công nghệ gia công: Không thể phủ nhận một điều là công nghệ gia công có ảnh hưởng rất nhiều đến chất liệu, độ chính xác và tính năng của  sản phẩm. Cơ sở gia công ứng  dụng công nghệ càng hiện đại thì chất  lượng bánh răng càng đảm bảo và hơn thế nữa thì nó có thể giúp cho việc gia công cơ khí được thuận lợi và tiết  kiệm  được thời gian hơn.

Những yếu tố trên là điều mà các cơ sở gia công bành răng cần lưu ý khi thực hiện công đoạn gia công bánh răng chữ v. Nó chính là những điều quan trọng giúp cho việc tạo ra những sản phẩm bánh răng được chính xác, chất lượng và hoàn hảo như những gì mà khách hàng yêu cầu.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT