Trang chủ » Giá phòng của khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có mắc không?

Giá phòng của khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có mắc không?

(Ngày đăng: 11-05-2015 10:36:37)
Tới đây, mình cùng những người bạn có một chuyến du lịch đến Thành Phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Tụi mình được giới thiệu đến khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu, nhưng không biết giá phòng ở khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có mắc không?

Tụi mình nghe nói khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu rất đẹp, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình và năng động, cũng nghe nói khách sạn này rất yên tĩnh, thoải mái, có thể tự do làm điều mình thích ở trong phòng mà không sợ ảnh hưởng hay làm phiền đến người khác.

Những người bạn nói với mình khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu có những phòng đôi, phòng đơn khác nhau, có cửa sổ hướng ra biển nên có thể ngắm mặt trời mọc hoặc hoàng hôn lặn ở trên biển một cách chân thực nhất. Chỉ là nghe nói, nên ai biết thông tin gì khác thì chia sẽ cho tụi mình tham khảo với.

Tụi mình có 5 người đi tất cả, cùng là sinh viên cả, nên chi phí không có dư giả nhiều. Chỉ vì muốn đi, muốn trải nghiệm nên về Vũng Tàu một lần. Ai đã từng ở khách sạn Anh Quân, Vũng Tàu rồi cho mình tham khảo giá phòng để tụi mình có thể chủ động hơn trong chuyến đi nhé.

Mình xin cám ơn mọi người nhiều!